Thưởng thức ẩm thực bốn phương ở thành phố New York

Là một thành phố đông dân nhất nước Mỹ nên văn hóa New York cũng đa dạng không kém. Người dân ở đây chủ yếu là dân nhập cư kéo theo ẩm thực cũng trở nên phong phú hơn bất kì vùng đất nào khác. Khi bạn đặt vé máy bay online đi New York để du lịch ở thành phố này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức được nhiều món ngon đến từ những vùng đất khác nhau trên khắp thế giới. Vậy, ẩm thực bốn phương ở New York có gì đặc biệt?

Ẩm thực Hàn Quốc

Điểm đặc trưng nhất trong ẩm thực người Hàn là sự khác biệt giữa các mùa trong năm và các vùng miền trên cùng một lãnh thổ. Những nguyên liệu được sử dụng để chế biến món ăn rất phong phú, được lựa chọn kĩ lưỡng, chế biến một cách cầu kì và bày trí với độ thẩm mỹ cao. Bạn có thể thưởng thức được nhiều món ngon của người Hàn ngay tại lòng thành phố New York như các món cơm trộn bibimbap, cơm cuộn rong biển kimbap, bánh gạo cay…

Cơm trộn bibimbap là một trong những món ngon truyền thống nổi tiếng của người Hàn

Ẩm thực của người Do Thái

Ẩm thực của người Do Thái đã góp nên một phần rất quan trọng để tạo nên sự phong phú cho ẩm thực New York. Nếm thử các món ngon của người Do Thái, bạn chỉ có thể gật gù khen ngợi mà không bao giờ phiền lòng về mùi vị hay cách bày trí trong từng món ăn của họ. Những món Do Thái mà bạn có thể nếm thử ở New York gồm có canh matzo, bánh mì thịt hun khói, bánh vòng bagel, kem pho mát…

Ẩm thực Mexico

Món ngon Mexico nổi tiếng nhất mà bạn nên thử khi đến New York là bánh thịt chiên giòn taco. Bánh taco với lớp vỏ giòn kẹp đầy thịt bò hoặc đậu phụ bên trong, có cả salad cay rất hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy được món ngon này ở các xe ẩm thực di động bên đường. Đặc biệt, Brooklyn là một trong những địa chỉ có bán bánh taco ngon nhất New York. Hãy nếm thử một lần để cảm nhận hương vị đặc trưng của ẩm thực Mexico ở thành phố hiện đại bậc nhất nước Mỹ nhé.

Bánh taco là món ngon đặc trưng của ẩm thực Mexico mà bạn nên thử ở New York

Khi đặt vé máy bay đi New York, bạn không chỉ có thể nếm thử được ẩm thực bốn phương ở thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ này. Bên cạnh đó, cơ hội khám phá được tất tần tật những điều hấp dẫn, thú vị nhất ở “quả táo lớn” đang mở ra trước mắt bạn. Vậy thì hãy nhanh tay đặt vé ngay từ hôm nay để đến New York nhanh nhất nhé!

 

Chia sẻ bài viết này

Post Comment