Những lưu ý cho người tinh trùng yếu

Ngoài việc chữa hiếm muộn bằng thuốc đông y hoặc các phương pháp tay y, thì nam giới bị hiếm muộn do tinh trùng yếu nên chú ý những điều sau:

– Không nên tắm nước quá nóng: khoảng 36°C là nhiệt độ thích hợp nhất để tạo ra tinh binh, nếu nhiệt độ vượt quá tiêu chuẩn này, sự phát triển của tế bào tinh trùng sẽ bị khống chế. Và tinh trùng sau khi sản sinh ra cũng không thể khỏe mạnh, linh hoạt. Khi nam giới thường xuyên tắm nước nóng, nhất là trên 40°C, chất lượng tinh trùng sẽ bị giảm thấp ở một mức độ nào đó. Khi nhiệt độ của “chú nhỏ” cao hơn 40°C, sự linh hoạt của tinh trùng sẽ giảm thấp đi rất nhiều. Đặc biệt đối với nam giới bị yếu tinh trùng và chưa có con, nên chú ý giảm bớt tắm nước nóng.

Những lưu ý cho người tinh trùng yếu
Những lưu ý cho người tinh trùng yếu

– Không mặc quần bó: Nam giới không nên mặc các quần quá chật và các chất liệu vải tổng hợp, thay vào đó nên mặc quần dài rộng rãi với chất liệu cotton.

– Không nên lạm dụng thuốc: Y học hiện đại ngày càng phát triển, dược phẩm, thuốc được ứng dụng rất phổ biến, bên cạnh việc trị bệnh nó cũng gây ra một số phản ứng phụ. Theo quan nhiều nghiên cứu, có rất nhiều dược phẩm gây ra tác dụng không tốt cho sự phát triển của tinh binh và chức năng sinh dục. Mức độ ảnh hưởng của thuốc nằm ở rất nhiều yếu tố, ví dụ như liều thời gian uống thuốc, lượng thuốc… trong đó tính nhạy cảm của cơ thể cũng là một nguyên nhân quan trọng. Vì thế, nam giới có thể chữa hiếm muộn bằng thuốc đông y, vừa có hỗ trị chữa bệnh và ít khi gây ra tác dụng phụ.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment