Gợi ý địa điểm ăn ngon giá mềm khó bỏ qua ở Hong Kong

Nếu bạn e ngại Hong Kong quá đắt đỏ nên sẽ khó có thể ăn ngon với giá bình dân, hãy note ngay các địa chỉ ăn uống được chúng tôi gợi ý ngay dưới đây.

Để có được chuyến du lịch Hong Kong hoàn hảo với giá tiết kiệm, ngoài việc săn vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ thì bạn cũng nên note ngay các địa chỉ ăn uống bình dân được chúng tôi gợi ý ngay dưới đây. Như thế, bạn sẽ có thể thả ga ăn uống tại xứ sở cảng thơm mà không cần lo đau ví nữa nhé.

Kam’s Roast Goose

Địa chỉ: Số 226 Ground Floor, Po Wah Commercial Centre, Hennessy Rd, Wan Chai.

Đây là một trong những cửa hàng ngỗng quay nổi tiếng nhất ở Hong Kong. Thịt ngỗng ở đây ngon là nhờ phương pháp ướp thịt gia truyền nên nước sốt thấm rất đều. Thậm chí, nhiều thực khách còn đánh giá thịt ngỗng quay ở đây ngon hơn hẳn so với nhiều cửa hàng ngỗng quay danh tiếng khác ở Hong Kong.

Kam’s Roast Goose là một trong những cửa hàng ngỗng quay ngon nhất ở Hong Kong

Dimsum Tim Ho Wan

Địa chỉ:

  • Sam Shui Po Main – G/F, 9-11 Fuk Wing Street, Hong Kong.
  • Central Branch – Shop 12A, Hong Kong Station Podium Level 1, IFC Mall, Central, Hong Kong.

Chủ của quán ăn Tim Ho Wan trước đây từng là đầu bếp chính của các món dimsum ở nhà hàng 3 sao Michelin – khách sạn Four Seasons. Thế nên, bạn sẽ luôn hài lòng dù thưởng thức bất kỳ món dimsum nào ở cửa hàng này. Bên cạnh đó, dimsum ở đây có mức giá hợp lý nên càng thu hút thực khách hơn. Quán có hai chi nhánh nên bạn có thể đến địa chỉ thuận tiện nhất để thưởng thức dimsum.

Nếu bạn là fan của các món dimsum thì hãy nhanh chân đến cửa hàng Tim Ho Wan

Kau Kee Beef Brisket

Địa chỉ: 21 Gough Street, Central.

Nhiều thực khách đánh giá mì bò ở cửa hàng có lịch sử hơn 90 năm này là một trong những làm từ bò ngon nhất thế giới. Do đó, bất cứ lúc nào bạn đến Kau Kee Beef Brisket cũng có thể bắt gặp cảnh thực khách xếp hàng dài để chờ thưởng thức món mì bò ở cửa hàng trứ danh này. Tùy vào sở thích mà bạn có thể thưởng thức mì nạm bò hoặc cà ri nạm bò kèm gân.

Mì bò ở Kau Kee Beef Brisket rất ngon nên lúc nào cũng đông khách

Chỉ cần note lại địa chỉ các quán ăn mà chúng tôi vừa gợi ý, bạn sẽ có thể ăn ngon mà không cần lo ngại về chi phí. Đặc biệt, đừng quên liên hệ với phòng vé EVA Air sớm để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ một cách nhanh chóng nhé!

Chia sẻ bài viết này

Post Comment