7 Cách tăng kích thước cậu nhỏ an toàn

7 Cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên an toàn

  1. Phương án tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Biện pháp thực hiện rất đơn giản, tùy vào di chuyển hao hao như khi vắt sữa bò, dùng 2 ngón tay tạo hình Ok sau đó dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc vùng kín, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng cũng như máu được giữ bên trong.

cách tăng kích thước dương vật an toàn

Xem thêm kĩ thuật hướng dẫn thực hiện tại cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhõm trượt dọc theo chiều dài thân vùng kín, đẩy cho máu tới mọi khoang bên trong.

Tăng khả năng co dãn máu lưu thông tới cậu nhỏ, làm cơ hoành trong dương vật dãn ra kéo dài thể tích chưa máu lưu thông đến cậu bé

  1. phương án tăng kích thước cậu nhỏ: làm sạch “cậu nhỏ” bằng phương án tiểu phẫu

Phẫu thuật thẩm mỉ khá đắt đỏ nhưng là phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhanh nhất tuy nhiên bạn nên chọn cơ sở uy tín vì có khả năng có biến chứng nếu gặp cơ sở tay nghề kém thì vận mệnh cậu bé của bạn sẽ nguy hiểm.

Phương pháp tăng kích thước dương vật này dành cho đàn ông lâm vào đường cùng với một dương vật quá bé nhỏ làm mất hạnh phúc gia đình hơn nữa con yếu sinh lý thì potay chấm com nên phải dùng đến phương pháp phẫu thuật

3 Kéo dài bộ phận sinh dục với dụng cụ chuyên dùng

biện pháp làm: Bài tập kéo dài lúc cơ quan sinh dục ở trạng thái không cương cứng với các loại máy hút chân không hay còn gọi máy tập dương vật mua tại shop đồ chơi người lớn uy tín nhất VN.

cách tăng kích thước cậu nhỏ

Đặt hàng tại http://dochoitinhduc4u.com

Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa nên cơ quan này cũng như kéo về phía trước. buộc phải lưu ý dừng lại lúc nó đạt giới hạn nhất định tránh mắc đau lúc kéo. Giữ ở trạng thái bộ phận sinh dục dãn to khi được máy tập bơm hút khoảng 15 giây trước lúc thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

Công dụng: Giúp chiều dài của quý đạt đến mức cao nhất, tuy nhiên phương pháp này sử dụng lâu dài mới đạt kết quả có thể mất từ 1-6 tháng mới tăng được 1cm và tăng tối đa được 2-3cm tùy thể trạng cậu nhỏ còn nằm bên trong cơ thể, cần với bài tập này sẽ kéo phần bên trong đấy dài ra thêm, tăng chiều dài cực đại cho vùng kín.

  1. Luyện tập cũng như chơi thể thao thường xuyên

Chạy bộ là bài tập nâng cao kích thước cậu nhỏ hàng đầu bởi đây là phương pháp đốt mỡ rất cao nên làm mỡ bụng bạn tiêu hao thì cậu bé sẽ lộ ra dài hơn đối với người gầy vòng 2.

Bên ngoài ra chơi thể thao cũng có tác dụng khiến cho nâng cao ham muốn tình dục mà còn là bí quyết chống bắn khí nhanh chóng thành công

5/ Bài tập Kegels nâng cao kích thước cậu nhỏ

Xem thêm tại

kỹ thuật làm: Tác dụng lực bằng phương pháp co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần cũng như tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì dùng đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Công dụng: khiến cho nâng cao sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn cũng như hậu môn) giúp nâng cao kích thước cơ quan sinh dục.

7 cách làm to dương vật an toàn

6/Thực phẩm nâng cao kích thước cơ quan sinh dục

Chocolate cải thiện kích cỡ cơ quan sinh dục và còn tăng ham muốn giúp nhà máy sản xuất tinh trùng hoạt động mạnh mẽ hơn.

Chỉ phải ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có khả năng làm cho nâng cao 10% lưu lượng máu. Chocolate sẽ làm cho tăng lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

các thức ăn giàu protein là thịt nạc, gia cầm, sữa,… nhiều Protein tác dụng nâng cao cường sức mạnh tất cả những mô trong toàn bộ cơ thể. bởi vậy, kích thước cậu bé cũng thường tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn.6.4. Cá tăng kích thước cậu nhỏ

Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn.

7 Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác

Chúng ta cần hạn chế những đồ uống như bia, rượu, cà phê và các chất kích thích. Những đồ uống này có thể làm cho giảm huyết áp, tác động tới các mạch máu ở dương vật dẫn đến liệt dương và các bệnh lý khác.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment