Tự chế Đồ chơi tình dục cho nam tại nhà

Tự chế Đồ chơi tình dục cho nam tại nhà

Đồ chơi tình dục tự chế tại nhà đơn giản dễ thực hiện với các sáng tạo dưới bài viết giúp bạn có thể xem qua cũng biết cách làm các sextoy nữ tự chế tại nhà dễ dùng trong việc thủ dâm tăng khoái cảm sinh lý

Hướng dẫn tự chế đồ chơi tình dục cho nữ giới

đồ chơi tình dục cho phụ nữ tự chế cần đáp ứng yêu cầu co rung động để hình thành khoái cảm như những dòng đồ chơi người lớn dùng bằng pin bằng điện. Vậy cần chúng ta có khả năng chuyển hóa những vật liệu trong nhà để khiến cho một sản phẩm đồ chơi kích thích cho nữ tự chế thứ nhất.

1 dùng máy massage lưng

Bằng các sử dụng máy massage lưng giả dụ nhà bạn có sẵn, hoặc trường hợp ngại mua các sản phẩm đồ chơi người lớn để thủ dâm giải tỏa sinh lý cho chị em thì bạn mua mẫu máy massage có nhiều đầu phụ đi kèm có tác dụng rất tốt trong việc tạo khoái cảm khi dùng để massage vùng kín.

cơ bản thì những dòng máy này có chức năng giống với món đồ chơi tình dục thế nhưng bạn buộc phải lưu ý do công suất nó mạnh quá quá nhiều cũng như chuyên dùng những tại vùng cơ trên người nen máy có khả năng gây tổn thương giả dụ bạn dùng để massage dương vật.

Tự chế Đồ chơi tình dục cho nam tại nhà

Trước khi dùng để thủ dâm dương vật chi tiết là bướm. Bạn bắt buộc thử ở mức bé cũng như rung yếu đặc biệt chứ ko chừng khoản có khả năng dập đau cô bé nhé. nếu ví như máy rung rất mạnh mặc dù ở mức nhẹ rồi thì bạn có thể sử dụng khăn khiến cho lớp trung gian che đầu rung lại để khống chế được mức độ rung của sản phẩm.

Bên dưới là 1 số loại máy massage lưng có khả năng thực hiện để tự chế đồ chơi tình dục cho phụ nữ.

2/ Tự chế đồ chơi tình dục nam với điện thoại di động kết hợp dưa leo

sử dụng chiếc dưa leo mang bao cao su cũng như cột chiếc điện thoại di động bằng băng keo, bật chế độ rung ở điện thoại di động lên liên tục chúng ta có thể trải qua một dương vật giả có rung tự chế thật tuyệt vời.

Cách làm đồ chơi tình dục nữ tự chế

Sản phẩm đồ chơi tình dục nữ giới thủ dâm thì ko nên trải qua linh kiện điện tử hoặc động cơ máy móc bệnh lý gì? như những dòng dùng cho chị em. Chủ yêu là một sản phẩm đồ chơi tình dục tự chế cho nam bắt buộc có lỗ và chất liệu hơi mềm mịn để chịu được sự ma sát mà không khiến cho chấn thương đến cơ quan sinh dục phái mạnh.

Mua hàng dụng cụ tình dục với các hướng dấn sử dụng đơn giản nhất bảo hành 1 năm

kỹ thuật 1: có khả năng sử dụng bằng khăn và bao cao su để tự chế đồ chơi tình dục nam

đồ chơi tình dục tự chế

kỹ thuật 2: dùng mút rửa chén kết hợp tới găng tay cao su

đồ chơi tình dục tự chế cho nam

phương pháp 3: dùng giấy vệ sinh kết hợp bcs để tự chế đồ chơi người lớn tại nhà

sextoy nữ tự chế

 

Chia sẻ bài viết này

Post Comment