Top 3 kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nhất nước Mỹ

Mỹ là một vùng đất hấp dẫn mà ai cũng muốn đến thăm ít nhất một lần trong đời. Đặc biệt khi đến Mỹ, bạn đừng quên ghé thăm 3 kỳ quan thiên nhiên này.

Mỹ xưa nay được mệnh là một cường quốc của thế giới với nền kinh tế phát triển vượt bậc mà còn là vùng đất hội tụ rất nhiều cảnh sắc thiên nhiên độc đáo. Sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá top 3 kỳ quan thiên kỳ vỹ dưới đây.

Grand Canyon

Grand Canyon là kỳ quan thiên nhiên sở hữu hẻm núi sâu nhất và dài nhất thế giới. Những con đường băng qua núi ở đây khá hiểm trở nhưng ngược lại, phong cảnh thiên nhiên ở đây rất hữu tình với đầy những vách đá mang hình thù kỳ lạ cũng như màu xanh lục mát lạnh của dòng sông Colorado không ngừng chảy. Tham quan Grand Canyon, bạn vừa có thể ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên từ trên cao, vừa có cảm giác như mình đang đi vào sâu xuống lòng đất cũng như trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi dạo bước trên những con đường hiểm trở.

Phong cảnh thiên nhiên kỳ vỹ tại Grand Canyon
Phong cảnh thiên nhiên kỳ vỹ tại Grand Canyon

Yellowstone

Công viên quốc gia Yellowstone là nơi hội tụ tất cả những đặc điểm độc đáo nhất của đất, nước, lửa và không khí tạo nên những kiệt tác thiên nhiên đặc biệt và ngoạn mục mà không nơi nào có được. Hệ động thực vật ở đây khá phong phú. Đặc biệt hơn hết là bạn sẽ được chứng kiến cảnh tượng các mạch nước khoáng nóng phun từ dưới lòng đất lên đến độ cao hơn 100m. Mỗi một mạch nước khoáng lại có màu sắc và hình dạng khác nhau, nhất là miệng khoáng ngầm có đến hàng trăm màu sắc rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn của du khách khắp nơi. Lúc này, bạn đừng quên chụp lại thật nhiều bức ảnh độc đáo để làm kỷ niệm nhé.

Thác Niagara

Niagara là thác nước lớn nhất và mạnh nhất ở khu vực Bắc Mỹ với vẻ đẹp hùng vỹ khó nơi nào sánh kịp. Thác Niagara gồm 3 tháng nước riêng biệt là thác móng ngựa (nằm bên phía Canada), thác Mỹ (nằm giữa biên giới Mỹ và Canada) và một thác nước nhỏ hơn. Để có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn vẻ đẹp của ngọn thác này, tốt nhất là bạn nên đi du ngoạn bằng tàu. Nếu tham quan thác vào những ngày nắng đẹp, bạn sẽ chứng kiến được cảnh tượng thác nước tung bọt trắng xóa dưới nắng vàng tạo nên những chiếc cầu vồng lung linh, tỏa sáng một góc trời.

Niagra là thác nước lớn nhất ở khu vực Bắc Mỹ
Niagra là thác nước lớn nhất ở khu vực Bắc Mỹ

Giấc mơ khám phá nước Mỹ của bạn sẽ có thể thực hiện được một cách dễ dàng khi bạn liên hệ với hãng EVA Air để đặt vé máy bay giá rẻ. Khi đó, bạn không chỉ mua được vé máy bay với giá rẻ mà còn tận hưởng được nhiều dịch vụ hấp dẫn được cung cấp bởi hãng hàng không này.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment