Khám phá phố State nổi tiếng ở Chicago

State Street nổi tiếng là một trong những con phố nổi tiếng nhất Chicago với nhiều cửa hàng mua sắm và nhiều lựa chọn tham quan hấp dẫn.

Đặt vé máy bay Korean Air đi Chicago là một trong những hành trình tuyệt vời dành cho mọi du khách để tham quan những điểm đến biểu tượng của nước Mỹ hay thưởng thức hương vị pizza sâu nổi tiếng. Nhưng hơn thế, khám phá bên trong thành phố bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều đường phố hay khu vực thú vị để tìm hiểu, mua sắm hay ăn uống. Một trong số đó chính là State Street – một trong những con phố nổi tiếng nhất Chicago.

State Street nằm ở đâu?

State Street được biết đến là một con phố nổi tiếng để mua sắm ở Chicago, đồng thời là một trong các con phố có giá trị lớn về lịch sử của thành phố.  State Street đã từng được nhắc đến trong bài hát mang tính biểu tượng của Frank Sinatra về thành phố lộng gió. Và kể từ đó nó được xem như một phần biểu tượng mỗi khi nhắc về Chicago.

State Street là con phố trung tâm nổi tiếng của Chicago

Tại Chicago, State Street là một trong những con phố dễ dàng tiếp cận nhất. Bởi nó được coi là con đường trung tâm của toàn thành phố. Hệ thống quy hoạch ở Chicago thuộc dạng lưới, vì thế du khách chỉ cần nhìn vào bất kỳ con phố đông tây nào để biết State Street ở đâu. Chẳng hạn, nếu bạn đang ở trên một con phố phía đông, thì State Street sẽ nằm ở phía tây. Ghé thăm con phố này du khách cũng có thể di chuyển thuận lợi đến khá nhiều điểm tham quan khác trong thành phố như Công viên Thiên niên kỷ mang tính biểu tượng và Công viên Maggie Daley với bức tường leo núi nổi tiếng.

Những điều thú vị tại State Street

Một trong những phần tốt nhất của State Street và là điều nổi tiếng nhất về con phố này chính là rất nhiều cửa hàng. Tham quan State Street, bạn sẽ tìm thấy một số nhà bán lẻ cao cấp ở phía bắc của con phố như Anthropologie, Zara, Godiva và Banana Republic. Bên cạnh đó là một rạp chiếu phim nổi tiếng không kém nằm trong khu phức hợp Block 37. Ngoài các cơ hội mua sắm, du khách cũng tìm thấy khá nhiều địa danh trong khu vực như Tòa nhà Tổng giám mục Chicago và Tòa nhà Reliance, Nhà hát Chicago, Tòa nhà Chicago Bee và tòa nhà studio ABC7 News.

Bạn có thể dành hàng giờ thậm chí là cả ngày để khám phá và mua sắm ở đây

Trên đây là một số thông tin và hướng dẫn về phố State mà bạn có thể tham khảo. Nếu có cơ hội du lịch thành phố gió, đừng quên khám phá con phố thú vị này nhé. Từ Việt Nam bạn có thể liên hệ đặt vé đi Chicago từ đại lý vé máy bay đi Mỹ tại LKTC.vn. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment