Top những điểm tham quan hấp dẫn nhất ở Orlando

Top những điểm tham quan hấp dẫn nhất ở Orlando
5 (1) vote

Nếu bạn đi du lịch tại thủ đô công viên giải trí của thế giới – Orlando, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều điều thú vị tại những địa điểm sau.

Đặt vé máy bay đi Orlando Florida, bạn sẽ được tận hưởng được kỳ nghỉ thú vị tại một thế giới giải trí với nhiều trò chơi lôi cuốn. Bên cạnh đó, bạn còn chiêm ngưỡng được phong cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ cũng như tham gia nhiều hoạt động thú vị ở thành phố nổi tiếng này. Dưới đây là danh sách những điểm tham quan hot nhất mà bạn nên đến thăm ở Orlando.

Công viên Gatorland

Gatorland có biệt danh là thủ phủ cá sấu của thế giới. Đây thực sự không phải là một trại nuôi cá sấu thông thường mà còn là nơi giải trí hấp dẫn mà ai cũng có thể đến thăm. Bạn sẽ có thể quan sát được cuộc sống của nhiều loài cá sấy cũng như tìm hiểu cách huấn luyện, chăm sóc chúng ngay tại công viên này. Ngoài cá sấu, ở đây còn nuôi dưỡng nhiều loài động vật khác như chim, rắn, rùa khổng lồ…

Trẻ em có thể vui đùa cùng những chú cá sấu đã được huấn luyện ở công viên Gatorland
Trẻ em có thể vui đùa cùng những chú cá sấu đã được huấn luyện ở công viên Gatorland

Công viên giải trí Epcot

Epcot là một trong 4 công viên giải trí lớn thuộc quần thể Disney World Resort. Epcot gồm có hai khu vực là Future World – nơi trưng bày nhiều gian hàng diễn tả thế giới trong tương lai với hàng loạt sản phẩm dùng kỹ thuật tối tân để tạo thành. Khu còn lại là World Showcase, trưng bày ẩm thực và văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc… Đến đây, bạn sẽ được xem trình diễn cảnh phi thuyền được phóng lên không gian, đi thám hiểm và trở lại mặt đất và nhiều show trình diễn phác họa thế giới tương lai rất hấp dẫn.

Epcot – nơi trưng bày nhiều sản phẩm diễn tả thế giới tương lai sống động
Epcot – nơi trưng bày nhiều sản phẩm diễn tả thế giới tương lai sống động

Trung tâm khoa học Orlando

Nếu bạn thích tìm hiểu nhiều thông tin thú vị về ngành sinh vật học cùng các kỹ thuật công nghệ sinh học hiện đại đang được áp dụng thì hãy đến tham quan trung tâm khoa học này. Ở đây luôn có nhiều cuộc triển lãm theo nhiều chủ đề khác nhau diễn ra thường xuyên. Bên cạnh đó, hai rạp chiếu phim ở đây luôn mở cửa để mang đến cho du khách tham quan những bộ phim khoa học, thám hiểm, phiêu lưu hấp dẫn và lôi cuốn.

Bạn có muốn thực hiện một chuyến du lịch tiết kiệm – chất lượng – đáng nhớ không? Nếu có, hãy nhanh tay gọi về cho chúng tôi để đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ ngay từ hôm nay. Đặt vé càng sớm thì cơ hội sở hữu được vé giá rẻ càng cao. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên note lại danh sách các điểm tham quan ở trên để đến thăm trong chuyến đi Orlando sắp tới của mình nhé.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment