4 điểm tham quan tuyệt vời ở Washington

4 điểm tham quan tuyệt vời ở Washington
5 (1) vote

Thủ đô nước Mỹ luôn có sức hút với khách du lịch, khi tới Washington du khách sẽ được ghé thăm những địa điểm tham quan tuyệt vời

Với nhiều điều cần làm và nhìn thấy ở Washington DC, khách du lịch khi đến thành phố này luôn có được trải nghiệm du lịch riêng. Đó có thể là một chuyến đi tới các di tích lịch sử, ngắm công trình kiến trúc ấn tượng, tham quan bảo tàng miễn phí,… Để giúp bạn dễ dàng tìm thấy điểm đến lý tưởng cho mình, dưới đây là 4 điểm tham quan không thể bỏ qua khi mua vé máy bay đi Washington.

Nhà Trắng

Nhà Trắng là một ngôi nhà mang tính biểu tượng của thủ đô Washington. Cũng là điểm tham quan hàng đầu của thành phố, thường được khách du lịch ưu tiên ghé thăm. Nhà Trắng là nơi ở và làm việc của Tổng thống Mỹ, thường được mở cửa miễn phí cho công chúng. Nếu muốn tham quan Nhà Trắng, cần đặt lịch trước, bởi có rất nhiều người muốn tới đây.

Đến Washington, ai cũng muốn tới Nhà Trắng một lần

Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ

Tòa nhà Quốc hội là nơi hoạt động của Quốc hội Hoa Kỳ, và ngành lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Tòa nhà được xây dựng trên đồi Capitol Hill, gần National Mall. Năm 1800 tòa nhà được xây dựng hoàn thành, và mở rộng vào nhiều năm sau đó. Tòa nhà Quốc hội được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, sơn màu trắng nổi bật.

Vườn thú quốc gia

Vườn thú quốc gia có diện tích rộng lớn, và được mở cửa miễn phí cho du khách. Đây là nơi tuyệt vời để đi bộ xung quanh, nhìn ngắm thiên nhiên cũng như các loài động vật đa dạng. Trong vườn thú có có những chú gấu trúc khổng lồ, hổ, vượn,… thích hợp để tìm hiểu cuộc sống của các loài vật. Đây cũng là một nơi lý tưởng để chạy thể dục vào buổi sáng, nếu bạn đặt phòng nghỉ gần vườn thú.

Gấu trúc luôn là loài vật được du khách chú ý khi tới thăm vườn thú quốc gia

Bảo tàng hàng không và vũ trụ quốc giá Smithsonian

Đến với bảo tàng hàng không và vũ trụ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc máy bay cổ điển. Tìm hiểu về lịch sử hàng không vũ trụ, xem nhà vệ sinh không gian trong thực tế sẽ thế nào. Bảo tàng là nơi tổ chức nhiều cuộc triển lãm tương tác hấp dẫn, và cung cấp kính thiên văn khổng lồ để bạn ngắm vũ trụ. Điểm dừng chân này sẽ khiến bạn kinh ngạc, và có được trải nghiệm tốt nhất.

4 địa điểm tham quan kể trên, sẽ phần giúp bạn có được hành trình khám phá thành phố Washington tốt nhất cho 1 ngày ở đây. Sau khi đặt vé máy bay đi Washington, hãy lên kế hoạch vui chơi cụ thể, để không bỏ lỡ bất kỳ điều thú vị gì nhé.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment