Những điểm du lịch nổi tiếng ở Augusta, Mỹ

Thành phố Augusta là một nơi tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn cho hành trình sắp tới. Bởi ở đây có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng để bạn tha hồ khám phá.

Bạn đã tìm được những điểm du lịch nổi tiếng ở Augusta, Mỹ nào cho hành trình sắp tới của mình rồi? Sẽ có rất nhiều nơi hấp dẫn để bạn khám phá trong chuyến đi của mình. Tuy nhiên, bạn cần chọn các địa điểm nổi bật dưới đây để ghé đến trước tiên nếu không có quá nhiều thời gian cho chuyến du lịch Mỹ nhé.

Đường đi bộ ven sông Augusta

Đây là một nơi tuyệt vời để bạn có thể đi bộ, đạp xe, ngắm cảnh cực thích. Nơi này nằm khu vực trung tâm thành phố, kéo dài từ đường số 6 đến đường số 10 với những con đường lát gạch dài. Đường đi bộ ven sông Augusta có khá nhiều điểm dừng chân, giúp bạn thưởng ngoạn trọn vẹn cảnh quan cực đẹp. Ngoài ra, du khách cũng có thể thưởng thức các buổi hòa nhạc trực tiếp tại Nhà hát vòng tròn Jessye Norman.

Đường đi bộ ven sông Augusta là nơi lý tưởng cho hoạt động đi bộ, đạp xe ngắm cảnh của bạn đấy
Đường đi bộ ven sông Augusta là nơi lý tưởng cho hoạt động đi bộ, đạp xe ngắm cảnh của bạn đấy

Bảo tàng lịch sử Augusta

Đừng bỏ lỡ một nơi tuyệt vời như bảo tàng lịch sử Augusta trong danh sách điểm du lịch của bạn. Đây là nơi có nhiều hiện vật và triển lãm trưng bày mọi thứ từ những người dân định cư đầu tiên của khu vực này. Bảo tàng lịch sử Augusta còn thường xuyên có các hoạt động triển lãm, giáo dục hấp dẫn để bạn tham dự. Được thành lập vào năm 1979, Bảo tàng Lịch sử Augusta mang đến cho du khách một cuộc trưng bày toàn diện về lịch sử phong phú của Augusta và các Quận kể từ khi định cư ở châu Âu vào năm 1830.

Bảo tàng lịch sử Augusta là địa điểm du lịch nổi bật rất đáng để bạn khám phá
Bảo tàng lịch sử Augusta là địa điểm du lịch nổi bật rất đáng để bạn khám phá

Nhà hát Hoàng gia

Nhà hát Hoàng gia được xây dựng vào năm 1917, nơi có nhiều chương trình âm nhạc, tạp kỷ được tổ chức vào các ngày khác nhau. Bạn sẽ được xem rất nhiều chủ đề âm nhạc khác nhau được biểu diễn bởi những người nổi tiếng. Nơi này còn thu hút du khách bởi lối kiến trúc cổ độc đáo và một vài câu chuyện lịch sử ấn tượng.

Bạn hãy bỏ thêm chút thời gian để xem vài buổi biểu diễn tại nhà hát Hoàng Gia
Bạn hãy bỏ thêm chút thời gian để xem vài buổi biểu diễn tại nhà hát Hoàng Gia

Bạn cũng có thể chọn khám phá thêm một số địa điểm du lịch nổi bật khác ở Augusta như: Meadow Garden, More on Georgia,… Hành trình khám phá Augusta của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu bắt đầu bằng vé máy bay giá rẻ. Vì thế, ngay bây giờ bạn chỉ cần liên hệ đại lý vé máy bay EVA Air đi Mỹ tại website https://www.evaairways-vn.com thì sẽ được tư vấn và đặt vé ngay!

Chia sẻ bài viết này

Post Comment