Top 3 viện bảo tàng hút khách nhất ở Denver

Ngoài hệ thống các tòa nhà cao ngất trời, những công viên thơ mộng thì Denver còn nổi danh là thành phố của những viện bảo tàng. Và để những ai có nhu cầu sắm vé máy bay đi Denver có được địa điểm khám phá khoa học, nghệ thuật,… tuyệt vời khi đến đây thì hãy nhớ thật kỹ 3 tên viện bảo tàng mà chúng tôi cung cấp sau.

Xếp vị trí đầu tiên về danh sách các bảo tàng hút khách nhất ở Denver đó là bảo tàng Khoa học Tự nhiên Denver. Đây là tài nguyên cho giáo dục khoa học không chính thức ở vùng núi Rocky Mountain. Với hơn 1 triệu hiện vật cùng một loạt các triển lãm, chương trình và hoạt động giúp du khách bảo tàng tìm hiểu về lịch sử tự nhiên của Colorado, Trái Đất và vũ trụ.

Bảo tàng cung cấp chương trình trong sáu lĩnh vực chính gồm: nhân học, địa chất, khoa học y tế, cổ sinh học, khoa học không gian và động vật học. Ngoài ra, bảo tàng còn có các chương trình tiếp cận khoa học và các cơ hội học tập từ xa cho các gia đình, trường học và cộng đồng xung quanh. Bảo tàng cũng tổ chức các lớp huấn luyện chuyên nghiệp cho các giáo viên. Ước tính mỗi năm bảo tàng này thu hút hơn 300.000 học sinh và giáo viên ghé thăm chưa tính đến những hành khách quốc tế trong những độ tuổi khác.

Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Denver, nơi giúp tư duy trẻ em phát triển tốt hơn
Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Denver, nơi giúp tư duy trẻ em phát triển tốt hơn

Xếp ở vị trí thứ hai đó chính là bảo tàng Nghệ thuật Denver, một bảo tàng nghệ thuật nằm ở Trung tâm Hành khách của thành phố Denver. Hiện tại thì đây là bảo tàng là một trong những viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất giữa Bờ Tây và Chicago. Nó được biết đến với bộ sưu tập nghệ thuật của người Mỹ gốc Ấn, và các bộ sưu tập khác của hơn 70.000 tác phẩm đa dạng từ khắp thế giới và thế giới.

Bảo tàng có chín phòng quản lý: Kiến trúc, Thiết kế và Đồ hoạ; Nghệ thuật Châu Á; Hiện đại và đương đại; Nghệ thuật bản địa (Châu Phi, Ấn Độ và Ấn Độ Dương); Thế giới mới (tiền Columbian và Tây Ban Nha Colonial); Tranh và Điêu khắc (Châu Âu và Mỹ); Nhiếp ảnh; Nghệ thuật phương Tây; Và Dệt may Nghệ thuật và Thời trang.

Và một bảo tàng cũng được nhiều sự quan tâm của du khách mỗi khi đặt chân đến Denver hẳn là bảo tàng Trẻ em Denver ở Marsico Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Denver. Mỗi năm có đến 450.000 hành khách háo hức tìm đến chiêm ngưỡng các triển lãm và bộ sưu tập của bảo tàng này. Nhiệm vụ của Bảo tàng Trẻ em Denver ở Campus Marsico là tạo ra những trải nghiệm phi thường làm nổi bật sự ngạc nhiên và niềm vui của thời thơ ấu.

Bảo tàng tập trung vào giáo dục mầm non, phục vụ trẻ sơ sinh đến tám tuổi và người chăm sóc của họ thông qua các cuộc triển lãm tương tác và chương trình giáo dục. Các lĩnh vực trọng tâm học tập chủ yếu bao gồm: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán (STEM), Y tế và Sức khoẻ, Kỹ năng của Thế kỷ 21, Biết và Biết Nghệ thuật.

Ngoài ra thành phố Denver vẫn còn rất nhiều những viện bảo tàng ấn tượng khác đang chờ đợi bạn khám phá. Từ Việt Nam hành khách có thể chọn khởi hành tại TP.HCM hoặc Hà Nội. Tuy nhiên với giá vé tốt hơn nên vé máy bay TP.HCM đi Denver luôn là sự lựa chọn sáng suốt cùa hành khách.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment