Những địa điểm du lịch ở Buôn Ma Thuột lý tưởng cho ngày Tết

Bảo tàng cà phê, chùa Khải Đoan, con đường sách là 3 địa điểm du lịch hoàn hảo ở Buôn Ma Thuột để ghé thăm vào dịp Tết

Nếu như trước đây Buôn Ma Thuột không mấy hút khách, thì hiện tại, đây lại là một điểm đến rất được yêu thích. Nhiều người lựa chọn đặt vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo đi Buôn Ma Thuột để tìm kiếm trải nghiệm du lịch mới và khám phá thủ phủ cà phê nổi tiếng của đất nước. Khi tới thành phố này, đừng bỏ qua 3 điểm đến nổi bật nhất dưới đây.

  1. Bảo tàng Thế giới Cà phê

Nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố, bảo tàng Thế giới Cà phê chính là địa điểm hút khách bậc nhất ở Buôn Ma Thuột. Đây không chỉ là nơi hoàn hảo để tìm hiểu về lịch sử của cà phê, xem những trưng bày, triển lãm nghệ thuật về cà phê mà còn là một địa điểm sống ảo cực chất. Mỗi một góc của bảo tàng đều mang đến những tấm hình chụp xinh lung linh đấy nhé!

Bảo tàng Thế giới cà phê là một điểm du lịch cực hút khách của Buôn Ma Thuột

Được tìm thấy trong một kiến trúc đầy ấn tượng, bảo tàng Thế giới Cà phê khiến du khách phải trầm trồ khi nhìn thấy. Bước vào bên trong lại càng tuyệt vời, vì không gian được trang trí cực kỳ bắt mắt. Tại bảo tàng cũng có 1 quán cà phê, thích hợp để thưởng thức hương vị cà phê Buôn Ma Thuột, nghỉ ngơi và ngắm cảnh.

  1. Chùa Khải Đoan

Nếu đã tới Buôn Ma Thuột vào dịp Tết, thì không thể bỏ lỡ cơ hội tới ngôi chùa Sắc tứ (vua ban) cuối cùng của nhà Nguyễn – chùa Khải Đoan, để tham quan và cầu chúc. Ngôi chùa được xây dựng với một vẻ đẹp kiến trúc đặc sắc giữa phong cách Huế và nhà dài Tây Nguyên. Đây chính là ngôi chùa đầu tiên và lớn nhất ở Buôn Ma Thuột. Sau nhiều năm, ngôi chùa vẫn giữ được vẻ đẹp kiến trúc như vốn có và được tu bổ, xây dựng thêm nhiều công trình mới.

Chùa Khải Đoan là 1 địa điểm lý tưởng để ghé qua vào dịp Tết ở Buôn Ma Thuột
  1. Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột

Nếu đnag tìm địa điểm chụp hình đầu xuân ở Buôn Ma Thuột, thì nhất định bạn phải tới đường sách cà phê Buôn Ma Thuột. Được tìm thấy trên một đoạn đường nhỏ, đường sách này chính là nơi có các khu vực đọc sách, uống cà phê, bán đồ lưu niệm và tất nhiên không thể thiếu những bức tranh tường đẹp mắt. Ngoài ra ở đây cũng có các hoạt động nghệ thuật dân gian khác, mang đến một bầu không khí tuyệt vời hơn.

Tết đi du lịch ở Buôn Ma Thuột, đừng quên ghé đường sách cà phê nhé!

Trên đây chính là 3 điểm đến phù hợp để ghé thăm trong chuyến du xân tại Buôn Ma Thuột. Nếu lựa chọn mua vé máy bay Tết 2020 đi Buôn Ma Thuột, hãy đánh dấu lại ngay 3 điểm tham quan này để khám phá dễ dàng hơn.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment