Những địa danh ngắm mùa thu nước Mỹ đẹp mê ly

Nếu mua vé đi Mỹ giá rẻ để tham gia chuyến du lịch vào những ngày mùa thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp rất khác. Bởi không phải nước Mỹ chỉ có những ngày nhộn nhịp, sôi động và âm thanh rộn ràng. Nơi đây còn sở hữu một sức hút mãnh liệt từ sắc thu dịu dàng, quyến rũ mà chúng ta có thể thưởng ngoạn để cảm nhận khi đến những địa danh sau đây.

Hồ Saranac – New York

Hồ nước nằm dưới chân núi Adirondack, quanh năm yên tĩnh và đến mùa thu lại đẹp một cách kỳ lạ. Không chỉ vì mặt nước phẳng lặng như tờ, phản ảnh màu da trời xanh ngắt, mà vẻ quyến rũ còn toát lên từ những tán cây sắc vàng cam rực rỡ. hãy chèo thuyền nhẹ nhàng thưởng thức nhé.

những địa danh ngắm mua thu nước Mỹ đẹp mê ly
Bức tranh mùa thu đẹp ngỡ ngàng ở hồ Saranac

Thung lũng Napa

Bình thường, du khách đến thung lũng Napa đã vô cùng thích thú bởi sức hấp dẫn của “mảnh đất rượu vang” này. Thế mà vào thu, nơi đây còn tăng thêm sự thú vị bởi những chiếc lá nho đổi màu nhuộm vàng cả một vùng trời rộng lớn. Bạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé giữa không gian.

Thị trấn Harpers Ferry

Nép mình trong hàng ngàn tán cây um tùm, thị trấn Harpers Ferry ở tiểu bang Virginia bỗng nhờ thế mà đẹp bừng lên khi đất trời sang thu. Cả một không khí rực rỡ nhưng không kém phần lãng mạn khiến du khách không thể kìm lòng mà lia chiếc máy ảnh.

The Blue Ridge Parkway

Con đường dài 754 km này nối giữa công viên quốc gia Great Smoky Mountains đến tận công viên quốc gia Shenandoah. Mặc dù những cung đường uốn lượn đã quá quen thuộc với các tín đồ du lịch khi đến Mỹ nhưng nơi đây đẹp nhất phải là khi bạn dạo xe trên đường và ngắm cây lá chuyển màu hai bên đường.

những địa danh ngắm cảnh mùa thu nước Mỹ đẹp mê ly
Cung đường The Blue Ridge Parkway là nơi ngắm mùa thu cực đẹp

Núi Adirondacks

Nếu như nhiều người yêu thích hoạt động leo núi tuyết chọn đến Adirondacks vào mùa đông thì bạn cũng đừng quên đây là một điểm ngắm mùa thu đẹp hút hồn không kém. Bên cạnh việc ngắm cảng từng cây thay lá và những con đường mòn nhỏ đẹp như tranh, bạn cũng được tham gia một số hoạt động rất thú vị.

Ngoài ra, thị trấn Catskills, công viên quốc gia núi Great Smoky, thị trấn Stowe, đồi Litchfield, Cherokee,… cũng là những gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu thích ngắm cảnh mùa thu nước Mỹ. Hãy nhanh chóng săn tìm ngay bây giờ để có vé đi Mỹ giá rẻ và thực hiện chuyến tham quan lý thú nhé.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment