Tham quan khu vực Insadong ở Seoul

Khi sở hữu tấm vé Korean Air đi Seoul, một điểm đến phải ghé qua chính là Insadong – nơi có những cửa hàng, nhà hàng tuyệt vời

Thành phố Seoul có nhiều điểm du lịch hoàn hảo dành cho các vị khách khi ghé thăm. Có trên tay tấm vé máy bay đi Seoul, du khách có thể tới các địa điểm tham quan nổi bật, hay khám phá thành phố theo từng khu vực nhất định. Và một nơi khó bỏ lỡ chính là khu phố Insadong – một trong những điểm đến phổ biến của người dân Seoul. Sẽ có nhiều điều tuyệt vời để bạn trải nghiệm trong 1 ngày ở Insadong này đấy.

Một công trình kiến trúc lịch sử ở công viên Tagol

Xem công viên Tapgol

Công viên Tapgol là một trong những công viên đầu tiên được thành lập ở Hàn Quốc, và là nơi có nhiều kho báu quốc gia. Đây cũng là địa điểm diễn ra phòng trào độc lập ngày 1 tháng 3 năm 1919. So với những công viên khác ở Hàn Quốc, Tapgol có diện tích khá nhỏ, nhưng tại đây, du khách sẽ tìm thấy nhiều đài tưởng niệm, điểm tham quan lý tưởng.

Ăn như một hoàng gia ở JinJinBara

Cùng với BBQ Hàn Quốc, Insadong là nơi có một số nhà hàng phục vụ ẩm thực hoàng gia hàng đầu ở Seoul. Một bữa ăn hoàng gia thường có khoảng 20 món ăn truyền thống, được chế biến một cách công phu. JinJinBara là một trong số ít những nhà hàng mang đến trải nghiệm ẩm thực hoàng gia tốt nhất ở Insadong mà bạn nên thử khi cùng Korean Air Việt Nam đến Seoul.

Bữa ăn với nhiều món ở JinJinBara

Mua sắm ở chợ Ssamzie-gil

Chợ Ssamzie-gil là một khu chợ có một nửa trong nhà và một nửa là ở ngoài trời. Vị trí của nó nằm trên con đường chính của Insadong nên rất dễ để tìm, và ghé thăm. Khu chợ này có hơn 70 cửa hàng, cung cấp các sản phẩm như quần áo, đồ gốm, đồ nội thất, thực phẩm và các món ăn truyền thống Hàn Quốc. Đây là một nơi tuyệt vời để bạn mua sắm quà lưu niệm.

Tới bảo tàng trà đẹp

Bảo tàng trà đẹp là một cửa hàng và bảo tàng trà độc đáo ở khu vực Insadong. Tòa nhà của bảo tàng được xây dựng bên cạnh một căn nhà Hanok truyền thống của Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các loại trà từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Sri lanka và Ấn Độ. Bên cạnh đó là những tác phẩm nghệ thuật gốm, và lịch sử của cách thưởng trà ở Hàn Quốc.

Bảo tàng trà đẹp ở Insadong

Các địa điểm tuyệt vời ở khu vực Insadong kể trên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch tốt nhất ở Seoul. Đặt vé ở văn phòng Korean Air đà nẵng cho chuyến đi tới Seoul đừng bỏ qua hành trình khám phá những điểm đến này ở Insadong nhé.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment