Phân loại dòng xe nâng hàng HELI hiện nay

Đánh giá bài viết

Trong thời đại công nghiệp hiện đại hóa hiện nay nhu cầu sử dụng máy móc thay thế con người để đạt công năng hiệu suất cao nhất là mục tiêu hàng đầu để đẩy mạnh nhân tố phát triển kinh tế, trong mọi ngành công nghiệp dịch vụ việc vận chuyển nâng hạ hàng hóa cần yếu tố nhanh gọn thuận tiện vì vậy xe nâng là phương tiện trang bị không thể thiếu. Tùy theo nhu cầu của các cá nhân doanh nghiệp với mục đích sử dụng luôn muốn đầu tư cho mình “người bạn” thực sự thiết yếu này. Trong đó giá xe nâng luôn là vấn đề quan tâm trước nhất và cũng là vấn đề cạnh tranh nhất giữa các đơn vị cung cấp xe nâng chất lượng cao. Xu hướng sử dụng xe nâng hàng Heli hiện nay đang chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu chất lượng của dòng xe này nhé!

Mức giá xe nâng của từng loại sản phẩm xe nâng hàng Heli

Xe nâng là loại phương tiện đa mẫu mã trong đó tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng về tải trọng, thương hiệu,nguồn gốc xuất xứ,nhiên liệu sử dụng,…Giá xe nâng cũng tùy theo đó có giá trị tùy theo từng dòng từng loại.

  • Xe nâng hàng Heli Nhật Bản :

Nhật Bản luôn là đất nước đứng nhất nhì thế giới về sự phát triển của các ngành công nghiệp dịch vụ vì vậy xe nâng xuất xứ từ Nhật Bản cũng là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường với những tiêu chí khắt khe mang phong cách công nghệ tiên tiến với độ chính xác cao đến từ các đại gia trong ngành công nghiệp nước này như Toyota, Komatsu, Nissan,…Xuất xứ từ Nhật nên giá thành của một chiếc xe nâng có thể lên rất cao ví như 1 chiếc xe nâng mới nhất công suất 3 tấn có giá đến nửa tỷ đồng.

xe nâng hàng Heli

  • Xe nâng hàng Heli Châu Âu

Do xuất xứ ôn đới của “lục địa già” vì thế thiết kế xe nâng mang tiêu chuẩn Châu Âu thường có các bộ phận theo kèm sấy nhiệt và cảm biến nhiệt cùng với công nghệ chế tạo thép tốt khắc phục so với thời tiết nên giá một chiếc xe nâng tiêu chuẩn G7 rất cao so với thị trường chung, có thể đến hơn 600 triệu cho một chiếc đời mới công năng 3 tấn đầy đủ chế độ.

  • Giá xe nâng hàng Heli Trung Quốc

Các dòng sản phẩm của Trung Quốc đều chiếm lĩnh được uy tín trong thị trường Việt Nam và xe nâng là một trong những sản phẩm như thế. Thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc không thể kể thiếu đó là xe nâng hàng Heli đứng thứ 7 thế giới và là sản phẩm miễn kiểm tra xuất khẩu tại xứ Trung. Chất lượng luôn đi đầu nhưng giá cả rất phù hợp với chỉ khoảng 400 triệu cho 1 chiếc xe nâng HELI công năng 3 tấn.

Xe nâng HELI – xe nâng chất lượng cao số 1 tại Trung Quốc

Tại thị trường Việt Nam xe nâng hàng Heli được cung cấp và phân phối chính hãng tại xenangheli.vn, chúng tôi cung cấp những dòng sản phẩm đa dạng tùy theo nhu cầu thiết thực của quý khách hàng :

  • Xe nâng dầu diesel HELI công năng từ 1 – 46 tấn với đa dạng lựa chọn về động cơ và mẫu mã với chất lượng đi cùng năm tháng bền mãi với thời gian.
  • Xe nâng điện HELI công năng từ 1 – 12 tấn sử dụng bo mạch tiêu chuẩn Curtis – USA, Zapi – ITALIA chăm sóc lâu dài.
  • Xe nâng tay điện HELI, xe đừng lái,…chất lượng tuyệt vời hậu mãi dài hạn.

Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hiểu rõ thêm về nhu cầu sử dụng của quý khách và nhận báo giá chính xác nhất!

Chia sẻ bài viết này

Post Comment