Chủ đầu tư dự án Sài Đồng Lotus là ai?

Đánh giá bài viết

Dự án Sài Đồng Lotus là một trong những siêu dự án HOT nhất hiện nay với quy mô hiện đại cao cấp nhất tại khu vực quận Long Biên thành phố Hà Nội với tổ hợp văn phòng, căn hộ, kiot thương mại, shophouse kinh doanh mang phong cách thiết kế đến từ châu Âu – khách hàng sẽ được hài lòng với tiện ích và không gian thượng lưu giữa lòng thủ đô. Dự án Sài Đồng Lotus được đầu tư và xây dựng bởi tên tuổi nguồn cội uy tín đến từ tập đoàn TSG Việt Nam, với tâm huyết và mục tiêu nâng tầm xây dựng đột phá kiến trúc của dự án,khách hàng sẽ thấy sự khác biệt với đẳng cấp hoàn toàn khác với TSG Lotus 190 Sài Đồng.

Sự phát triển của dự án Sài Đồng Lotus

Với nhiều dự án lớn và nổi bật thu hút mọi sự quan tâm của thị trường bất động sản trong 8 năm qua, tập đoàn TSG Việt Nam đang từng bước đi lên vững chắc đặt những viên gạch những dấu mốc rõ nét để khẳng định thương hiệu uy tín tạo được niềm tin hàng đầu trong lòng các đối tác cũng như quý khách hàng để hướng tới niềm kiêu hãnh đầu tàu trong ngành xây dựng Việt Nam về đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản. Dự án Sài Đồng Lotus là một trong những dự án trọng điểm khu nhà cao tầng kết hợp penthouse và kiot thương mại tại Việt Nam.

Tập đoàn TSG Việt Nam luôn có phương châm kinh doanh và phát triển là: “ Tâm – Trí – Tín ” và từ đó luôn gắn liền bám sát phương châm ngay từ những bước đầu, luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của cộng đồng, sự tốt đẹp của xã hội để tạo nên những sản phẩm chất lượng độc đáo hiện đại thượng lưu. Có thể kể đến những tiếng vang trong thị trường bất động sản như: K Park, Văn Phú, Xuân Mai,…Toàn bộ các dự án đó đều là điểm nhấn trong ngành xây dựng trong giai đoạn phát triển. ất cả các dự án đều phát triển và tiến độ dự án vượt ngoài mong đợi.

dự án sài đồng lotus

Dự án Sài Đồng Lotus – uy tín đến từ thương hiệu

Tổng quan dự án Sài Đồng Lotus

* Chủ đầu tư: Tập đoàn TSG Việt Nam

* Tên pháp lý dự án: Khu nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại nhà ở thấp tầng và nhà trẻ mẫu giáo

* Tên thương mại: Chung cư TSG Lotus – Sài Đồng

* Tổng diện tích: 10.015m2

* Quy mô: 1 tòa chung cư 25 tầng 02 hầm với 5 tầng làm trung tâm thương mại và 1 bể bơi 500m2, 21 lô shophouse, 32 lô kiot thương mại, 01 nhà trẻ mẫu giáo.

* Địa chỉ : 190 Phố Sài Đồng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Tp Hà Nội

Vị trí dự án Sài Đồng Lotus

Tọa lạc giữa trung tâm khu đô thị Sài Đồng, dự án Sài Đồng Lotus được bao quanh bởi các khu dân cư sầm uất, vành đai có các khu công nghiệp, khu đô thị lớn Vinhome Riverside, Việt Hưng,…di chuyển tới trung tâm thành phố Hà Nội thuận tiện nhanh chóng qua cầu Long Biên, Vĩnh Tuy, Thanh Trì. TSG Lotus Sài Đồng sở hữu nhiều ưu việt thuận lợi về vị trí đắc địa với hệ thống giao thông dễ dàng di chuyển nhanh chóng theo kèm sự tối tân thượng lưu trong phong cách thiết kế mang sự kết hợp giữa hai nền văn hóa Á – Âu tạo nên một sản phẩm không chỉ mang tính dự án xây dựng bất động sản mà còn là một cột mốc – một dấu son sáng ngời trong định hướng xác định phát triển bắt nguồn từ niềm tin của khách hàng về chất lượng xây dựng và chất lượng sống.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh phương châm phát triển rõ ràng tập đoàn tsg Sài Đồng  hoàn toàn đủ khả năng đầu tư xây dựng và phát triển dự án chung cư Sài Đồng luôn đảm bảo chất lượng xây dựng, tiến độ vượt trội, vị thế vững chắc cho quý khách hàng. Vì vậy ngay bây giờ hãy đến với chúng tôi – chung cư Sài Đồng Lotus, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi người cho dù khó tính nhất.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment