Những bãi biển hút khách nhất vào mùa tết ở Nha Trang

Những bãi biển hút khách nhất vào mùa tết ở Nha Trang
Đánh giá bài viết

Nhắc đến Nha Trang là ta sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển xinh đẹp phủ đầy cát trắng mịn màng. Du xuân Nha Trang thì phải ghé thăm các bãi biển này:

Nếu bạn đã từng một lần được đến Nha Trang, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được “hương vị” của nắng, của gió và những bãi cát trắng mịn màng cùng bãi biển xinh đẹp làm mê đắm lòng người. Có phải bạn cũng đang có ý định đặt vé máy bay Tết 2019 đi Nha Trang để tận hưởng kỳ nghỉ dài nhất trong năm của mình? Vậy thì đừng quên ghi lại danh sách các bãi biển hút khách nhất ở Nha Trang dưới đây để tiện check in mùa tết ở thành phố xinh đẹp này hơn nhé.

Bãi Dốc Lết

Bãi Dốc Lết là bãi tắm cạn nhất trong số những bãi tắm đẹp nhất mà Nha Trang sở hữu. Những con sóng biển ở đây khá nhỏ và nhẹ nên an toàn cho mọi đối tượng nhất là đối với trẻ nhỏ. Do đó, các gia đình thường thích đến bãi Dốc Lết để vui chơi, nghỉ dưỡng hơn. Dốc Lết sở hữu bờ cát trắng mịn màng, làn nước biển trong xanh có thể nhìn thấu tận đáy và cực kỳ lãng mạn khi được bao quanh bởi những hàng dương xanh ngát cùng những rặng phi lao không ngừng đưa mình theo gió. Dốc Lết luôn là một trong các địa điểm vui chơi đáng đến nhất ở Nha Trang.

Dốc Lết tỏa ra sức hút lớn đối với du khách bởi vè đẹp mộc mạc mà thiên nhiên ban tặng

Bãi Trũ

Bãi Trũ thuộc đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang, được mệnh danh là một trong những bãi tắm trong xanh nhất và đẹp nhất của Nha Trang. Ngoài được tắm mát trong làn nước biển cực kỳ trong xanh, tắm nắng trên bãi cát trắng mịn tinh khôi, tản bộ dọc bờ biển nhặt vỏ sò, bạn cũng có thể tham gia câu cá, câu mực, bắt tôm… Bãi biển này thật sự rất phù hợp cho những vị khách muốn lánh xa cuộc sống náo nhiệt, xô bồ nơi thị thành.

Bãi Trũ – một trong những bãi tắm đẹp nhất ở Nha Trang

Bãi Dài

Hầu hết các bãi tắm ở Nha Trang đều có điểm chung là có bờ cát trắng mịn màng cùng làn nước biển trong xanh như ngọc nhưng mỗi nơi lại có nét gì đó rất riêng, mang đến cho du khách những cảm giác hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, khi đến bãi Dài, bạn sẽ thấy có đến “hai bầu trời” bởi mặt nước trong như tấm gương, ôm gọn lấy bầu trời bên trên và “phác họa” một cách chân thực nhất xuống mặt nước. Đây cũng là địa điểm tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm lướt cano, nhảy dù hay thưởng thức các món đặc sản chỉ có ở Nha Trang.

Đặt vé tết 2019 đi Nha Trang, bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị ở nhiều bãi tắm đẹp khác mà thành phố này sở hữu. Nếu bạn muốn trải nghiệm điều gì đó đặc biệt hơn thì đừng ngại tham gia lướt sóng, nhảy dù, lặn biển ngắm san hô cũng như nhiều hoạt động đặc sắc khác nhé.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment