Lạc vào – Vùng đất của Oz – ở Bắc Carolina

Nếu bạn chuẩn bị chuyến đi tới Mỹ và khám phá Bắc Carolina, đừng bỏ lỡ chuyến đi tới “Vùng đất của Oz” này nhé

Có rất nhiều công viên chủ đề được tìm thấy trên khắp nước Mỹ, bạn sẽ được trở về tuổi thơ tại Disneyland, hay sống trong những bộ phim nổi tiếng tại Universal Studios Hollywood,… Và nếu yêu thích tác phẩm The Wizard of Oz, bạn sẽ tìm thấy công viên chủ đề Vùng đất của Oz khi đặt vé máy bay đi Mỹ, và tới thăm mảnh đất Bắc Coralina.

Công viên Vùng đất của Oz sẽ là một điểm đến tuyệt vời dành cho bạn

Thông tin về công viên Vùng đất của Oz

Vùng đất của Oz là một công viên giải trí nổi tiếng nằm ở Beech Mountain, Bắc Coralina. Đây là một công viên được xây dựng dựa trên bộ phim năm 1939 mang tính biểu tượng của Judy Garland. Ban đầu nó được mở như một công viên chủ đề vào năm 1970, để kéo dài hoạt động kinh doanh cho khu nghỉ mát trượt tuyết cách đó khoảng 4 giờ lái xe.

Từ khi mở cửa, công viên đã thu hút 400.000 du khách trong năm đầu, và nhanh chóng trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trên bờ biển phía đông. Nhưng sau một vào năm, công viên đã trải qua một trận hỏa hoạn vào năm 1975, sau đó được phục hồi nhưng vẫn bị đóng cửa năm 1980. Tuy nhiên, khi mua vé máy bay du lịch Mỹ, bạn vẫn có thể ghé thăm công viên này vào một số thời điểm trong năm.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị ở Vùng đất của Oz

Điều thú vị ở công viên Vùng đất của Oz

Tùy thuộc vào từng thời điểm ghé thăm, bạn sẽ có được những điều thú vị khác nhau trong chuyến tham quan công viên Vùng đất của Oz. Mùa hè, bạn sẽ được tham gia tour du lịch Journey With Dorothy, với người hướng dẫn là nhân vật Dorothy. Trong tour du lịch này, bạn sẽ được đi qua các địa điểm tham quan nổi bật và một vài cảnh như trong bộ phim.

Tháng 9, là sự kiện mùa thu ở Oz với một tour du lịch mà du khách có thể hoạt động tự do, và tìm thấy nhiều điều tuyệt vời. Trong chuyến đi tới công viên này, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị, và có được phút giây vui chơi tuyệt nhất cùng với gia đình, bạn bè.

Tuy không mở cửa thường xuyên, nhưng Vùng đất của Oz vấn là điểm đến được nhiều người yêu thích

Một chuyến đi tới công viên Vùng đất của Oz thực sự sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, hãy đặt cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ của để được khám phá công viên tuyệt vời ở Bắc Carolina  mà Efly giới thiệu trong bài viết trên nhé.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment