Kinh nghiệm chọn mua kệ trưng bày mỹ phẩm

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng cao khiến cho thị trường mỹ phẩm phát triển không ngừng. Ngoài việc quan tâm đến những sản phẩm chất lượng thì người ta còn chú ý đến việc thiết kế cửa hàng sao cho độc đáo nhất gây ấn tượng với khách hàng và xứng tầm với giá trị của sản phẩm. Yếu tố quyết định trong thiết kế cửa hàng chính là việc chọn mua kệ trưng bày mỹ phẩm sao cho phù hợp nhất. Sau đây là một số kinh nghiệm chọn mua kệ trưng bày mỹ phẩm mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng, hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Bí quyết lựa chọn kệ trưng bày mỹ phẩm hiệu quả

Lưu ý đầu tiên trong việc lựa chọn kệ trưng bày mỹ phẩm chính là lựa chọn kiểu dáng của kệ trưng bày. Với một tủ trưng bày phù hợp với sản phẩm và không gian của cửa hàng sẽ khiến cho mặt hàng kinh doanh của bạn trở lên bắt mắt hơn, thu hút người tiêu dùng hơn. Các mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm thường được thiết kế đơn giản, nhiều tầng và nhiều ô giúp bạn dễ dàng phân loại được các dòng mỹ phẩm, giúp bày trí sản phẩm hiệu quả hơn.

Kệ trưng bày mỹ phẩm

Lưu ý thứ hai trong việc lựa chọn kệ trưng bày mỹ phẩm chính là lựa chọn chất liệu của kệ trưng bày. Với kệ trưng bày thì thông thường bạn nên chọn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp thân thiện với một trường, chia các ngăn kệ nhỏ bằng kính trong suốt cao cấp. Như thế sản phẩm mỹ phẩm của bạn sẽ thực sự nổi bật và sang trọng, xứng tầm với chất lượng sản phẩm.

Một lưu ý cuối cùng chính là lựa chọn màu sắc kệ trưng bày mỹ phẩm. Màu sắc của kệ phải được lựa chọn sao cho phù hợp với màu tường và nổi bật được sản phẩm của bạn khi trưng bày trong các kệ tủ đó. Bạn cũng có thể sử dụng các tông màu đặc trưng của thương hiệu mỹ phẩm mà bạn kinh doanh để trang trí cho kệ trưng bày của bạn.

Sắp xếp kệ trưng bày mỹ phẩm hiệu quả

Với mỗi không gian và vị trí trong quán sẽ phù hợp với những loại kệ có chiều cao và kích thước khác nhau. Đối với các kệ kê sát tường thường cao hơn so với các kệ được đặt ở giữa cửa hàng nhằm tối ưu hoá không gian và dễ dàng trong việc quan sát cho cả khách hàng và người quản lý. Các sản phẩm mỹ phẩm chiến lược đang bán chạy nhất cần được bày ở vị trí trung tâm của cửa hàng để giúp thúc đẩy lượng tiêu thụ sản phẩm nhanh nhất đồng thời tạo nên điểm nhấn trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm. Việc sắp xếp kệ trưng bày hiệu quả sẽ giúp việc kinh doanh của bạn phát triển hơn, thể hiện được sự sáng tạo và bản lĩnh kinh doanh của khách hàng

Nếu quý khách cần một đội ngũ tư vấn và thiết kế kệ trưng bày mỹ phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc website của công ty. Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này

Post Comment