Dịch vụ ép cọc bê tông Miền bắc uy tín nhất

Khu vực miền Bắc là nơi có mật độ xây dựng cao, nên nhu cầu về ép cọc bê tông Miền Bắc luôn nhiều hơn các khu vực khác và luôn thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp nhất. Thấu hiểu được xu hướng đó, chúng tôi đã xây dựng lên một thương hiệu ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại khu vực Miền Bắc để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Vạn Kim luôn cam kết nhà nhà cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, quý khách hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi

Ép cọc bê tông Miền Bắc

Tìm hiểu về dịch vụ ép cọc bê tông Miền bắc

Dịch vụ ép cọc bê tông Miền Bắc tuân theo một quy trình tiêu chuẩn sau đây để đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ của công trình. Đầu tiên ta cần quan tâm đến việc khảo sát địa chất của công trình. Trước khi tiến hành đúc và ép cọc bê tông, ta phải khảo sát để dự kiến số lượng cọc và thiết kế công trình sao cho phù hợp. Nên khoan khảo sát địa chất từ 1- 2 mũi để biết rõ địa chất của khu vực cần thi công và đưa ra phương án thi công hợp lý nhất. Tiếp theo, dịch vụ ép cọc bê tông Miền Bắc chú trọng đến công đoạn chuẩn bị trang thiết bị, máy móc để thi công. Sau khi khảo sát xong, ta sẽ biết nên chọn loại máy nào để tiến hành thi công để chuẩn bị, kiểm tra để đảm bảo không xảy ra hỏng hóc trong quá trình thi công ép cọc. Về vấn đề mặt bằng trong thi công thì bên chủ đầu tư cần thuê bên phá và múc móng thi công cho công trình, đảm bảo không có móng hoặc các gạch đá to vì khi thi công ép cọc sẽ bị vướng. Mặt bằng thi công phải đảm bảo luôn phẳng, k bị lún và bẩn tránh trường hợp xấu xảy ra trong quá trình thi công. Tiếp theo là giai đoạn thi công ép cọc bê tông cốt thép. Chúng ta cần vận chuyển cọc tới chân công trình và sắp xếp cọc sao cho hợp lý để trong khi thi công không phải di chuyển nhiều. Cọc được vận chuyển đến công trình phải đảm bảo chất lượng, không được sứt mẻ hay vỡ, kích cỡ phải đúng như yêu cầu của khách hàng, đủ các thông số như trong thiết kế. Sau đó chúng ta tiến hành định vị các đài đọc và tiến hành thi công ép cọc. Dịch vụ ép cọc bê tông Miền Bắc sẽ đưa các thiết bị máy móc ép cọc theo phương thẳng đứng, cho cọc dựng ngay ngắn tránh trường hợp bị xiên chéo làm giảm lực ép và bắt đầu tiến hành ép cọc. Tiến hành ép cọc từ từ sao cho đạt độ sâu như trong thiết kế và lực tải trọng cũng đúng với tính toán ban đầu. Ta thực hiện ép cọc cẩn thận trong suốt quá trình thi công để đảm bảo không xảy ra những sai sót đáng tiếc. Bước cuối cùng là giai đoạn nghiệm thu, hoàn tất công trình. Công trình được bàn giao phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn đã đề ra trong cam kết với khách hàng, đảm bảo luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là tất cả quy trình về dịch vụ ép cọc bê tông Miền Bắc của chúng tôi. Mọi thắc mắc cần được giải đáp về dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua website và hotline của công ty. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chia sẻ bài viết này

Post Comment