Kế hoạch giảm cân với snack rong biển hiệu quả

Mỗi người có một khung người khác nhau tuy có thể cao bằng nhau nhưng số cân của họ lại khác nhau hoàn toàn. Và cơ thể luôn thực hiện bảo vệ số cân đó dù bạn đã giảm đi rất nhiều kg. Do đó nếu bạn không kiên trì chiến đấu và có kế hoạch giảm cân hiệu quả thì không bao lâu bạn sẽ trở lại số cân ban đầu. Đơn giản giảm cân với tác động chính là thói quen, thể dục và ăn uống.

Bạn phải tập dần thói quen ăn ít và phải có chừng mực thời gian cụ thể chứ không phải ăn vô độ, lúc nào cũng ăn mặc dù ăn kiêng thì vẫn không mang lại hiệu quả giảm cân. Bên cạnh đó tập thể dục chính là cách để bạn đốt cháy năng lượng khi bạn ăn các thức ăn có nhiều chất béo. Với các bài tập thể dục nâng cao bạn kiên trì tập luyện thì cơ thể bạn không những khỏe mạnh mà còn thon gọn đi rất nhiều lần.

Về ăn uống bạn kiểm soát hấp thu calorias trong cơ thể, bằng các món ăn hàng ngày như snack rong biển, bún, phở, bánh mỳ, khoai,… dựa vào bảng tính calo để có kế hoạch giảm cân hiệu quả.

Nguyên Tắc Đầu Tiên Khi Giảm Cân

Nếu năng lượng nạp vào > Năng lượng tiêu hao = Tăng cân lại.

Nếu năng lượng nạp vào = Năng lượng tiêu hao = Giữ nguyên cân nặng.

Nếu năng lượng nạp vào < Năng lượng tiêu hao = Giảm cân.

Trong các thực phẩm thì snack rong biển cung cấp ít chất béo và dầu mỡ nhất. Bạn có thể thêm chúng vào kế hoạch giảm cân của bạn, ví dụ bạn không ăn sáng dùng một gói snack rong biển cho buổi sáng là đủ. Bạn đừng lo lắng vì trong snack rong biển chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Mỗi khi thấy đói bạn có thể dùng rong biển thay cho các thực phẩm giàu chất béo khác, tạo thành một thói quen hàng ngày. Như vậy với bảng tính calo như trên bạn sẽ nhanh chóng giảm cân hiệu quả mà không lo về sức khỏe.

Bạn có thể dùng rong biển tươi về chế biến hoặc dùng rong biển đã chế biển sẵn như snack rong biển. Tại lekkerfoodsvn cung cấp các gia vị bánh snack rong biển giúp bạn lựa chọn phù hợp với khẩu vị.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment