Du lịch nước Mỹ vào dịp cuối năm có gì thú vị?

Du lịch nước Mỹ vào dịp cuối năm có gì thú vị?
Đánh giá bài viết

Đồng hành cùng Korean Air đến Mỹ vào dịp cuối năm, du khách không chỉ được hòa mình vào những lễ hội sôi động mà còn có cơ hội mua sắm giá rẻ thỏa thích.

Những tháng cuối năm cũng là lúc rất nhiều du khách săn vé máy bay Korean Air Việt Nam đi Mỹ. Bởi đây là thời điểm nước Mỹ rộn ràng chào đón các dịp lễ lớn như: lễ Tạ Ơn, Giáng sinh, Năm mới. Hơn hết dịp cuối năm cũng là khoảng thời gian khắp nơi trên nước Mỹ sẽ diễn ra những đợt sale lớn trong năm.

Tưng bừng đón lễ Tạ Ơn

Lễ Tạ Ơn là một trong những ngày lễ truyền thống lớn của nước Mỹ và được tổ chức vào ngày thứ năm của tuần thứ 4 trong tháng 11. Vào dịp lễ này rất nhiều hoạt động thú vị sẽ được đồng loạt tổ chức, trong đó tiêu biểu là lễ diễu hành hoành tráng thường niên ở Quảng trường Thời đại, New York. Ngoài ra, ở các tiểu bang khác của nước Mỹ nhiều chương trình lớn, mang đậm dấu ấn địa phương cũng sẽ được diễn ra. Ở Mỹ, ngày lễ Tạ Ơn cũng được xem là kỳ nghỉ của gia đình. Vì thế vào dịp lễ này, những người đi làm ăn xa sẽ tranh thủ về thăm nhà để được quây quần và đoàn tụ bên những người thân yêu.

Những cuộc diễu hành ấn tượng trong dịp lễ Tạ Ơn ở Mỹ

Mùa big sales

Những tháng cuối năm cũng là thời điểm diễn ra rất nhiều chương trình sale lớn. Vì thế nếu bạn là một tín đồ mua sắm, đặt vé tại văn phòng Korean Air Đà Nẵng đi Mỹ vào thời gian này chính là một cơ hội shopping tuyệt vời. Theo đó, mùa cuối năm ở Mỹ sẽ có các đợt sale lớn gồm: trước dịp lễ Tạ Ơn, Black Friday (ngay sau ngày lễ Tạ Ơn), Cyber Monday, Green Monday, lễ Giáng sinh. Vào những ngày này, hàng loạt cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ trên khắp nước Mỹ đều áp dụng chương trình “sale off” với mức ưu đãi có thể lên đến 80%.

Rộn ràng cho ngày lễ Giáng sinh

Sau khi lễ Tạ Ơn kết thúc, người Mỹ lại bước vào một mùa Giáng sinh đầy màu sắc. Vào dịp này, mọi góc phố, con đường của nước Mỹ sẽ mang một không khí vô cùng tưng bừng để chào đón Giáng sinh và năm mới. Đặc biệt, những ngọn đèn trang trí đủ màu cũng sẽ được thắp sáng và trở nên lung linh hơn trên nền tuyết trắng tinh khôi, tạo nên những bức tranh phố xá thật đông vui và nhộn nhịp. Đây cũng sẽ là dịp hoàn hảo để du khách được thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc hay thưởng thức những món ăn Giáng sinh đặc trưng và tìm hiểu văn hóa của người dân xứ sở cờ hoa.

Chào đón mùa Giáng sinh rực rỡ và rộn ràng

Nếu đang có dự định đặt vé đi Mỹ trong dịp cuối năm này, hãy nhanh tay liên hệ đến các đại lý vé Korean Air gần nhất để được nhân viên của chúng tôi giúp đỡ. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé, đổi vé Korean Air và giải đáp các thắc mắc hay yêu cầu khác.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment