Check in 4 ngọn hải đăng đẹp ở Việt Nam

Hải đăng ở Phú Yên, Vũng Tàu, Cù Lao Xanh, Đà Nẵng là 4 ngọn hải đăng đẹp mà bạn có thể dành thời gian để check in trong kỳ nghỉ Tết của mình

Những ngọn hải đăng được xây dựng giữa trời xanh nhằm mục đích chỉ đường cho tàu thuyền ngoài biển khơi, hiện tại chính là một địa điểm tham quan lý tưởng đối với khách du lịch. Không những thế check in 4 ngọn hải đăng đẹp ở Việt Nam cũng là điều được đánh dấu là nên làm trong hành trình khám phá của nhiều bạn trẻ. Cùng điểm qua 4 ngọn hải đăng được gọi tên này nhé!

Hải đăng Đại Lãnh – Phú Yên

Hải đăng Đại Lãnh nằm ở khu vực Mũi Điện, chính là địa điểm mà bạn sẽ được nhìn ngắm và tận hưởng ánh mặt trời đầu tiên của ngày mới. Ngắm bình minh ở đây cũng là trải nghiệm du lịch khó bỏ lỡ trong chuyến du lịch Phú Yên và càng đặc biệt hơn khi đó là ngày đầu năm đấy. Bên cạnh đó, hải đăng Đại Lãnh cũng là một hình ảnh đẹp mà bạn có thể sử dụng như một bối cảnh để sống ảo đấy.

Hải đăng Đại Lãnh là một điểm đến đẹp ở Phú Yên

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu nằm trên đỉnh núi Nhỏ, là một địa điểm du lịch nổi bật của thành phố, thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm. Ngọn hải đăng này có hình dạng là một tháp tròn sơn màu trắng nổi bật và có chiều cao là 18 m. Du khách khi tới đây có thể leo tới đỉnh hải đăng để ngắm cảnh và tất nhiên là cả chụp hình sống ảo nữa. Bạn sẽ tìm thấy nhiều góc hình đẹp để thả dáng tại ngọn hải đăng này.

XEM THÊM :
Tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm
Tour Vũng Tàu 1 ngày

Hải đăng Vũng Tàu là một điểm đến đẹp hoàn toàn phù hợp để khám phá khi tới Vũng Tàu

Hải đăng Cù Lao Xanh

Trên đảo Cù Lao Xanh có một ngọn hải đăng được xây dựng năm 1890 và nó chính là địa điểm tham quan hút khách. Ngọn hải đăng này được thiết kế ấn tượng và sơn màu đen trắng đầy nổi bật, góp phần tạo nên phông nền hoàn hảo để bạn có thể thả dáng. Bên cạnh đó, ngọn hải đăng cũng là địa điểm ngắm cảnh đẹp, hoàn toàn phù hợp để bạn khám phá khi tới Cù Lao Xanh.

Ngọn hải đăng trên Cù Lao Xanh là một địa điểm lý tưởng để check in

Hải đăng Sơn Trà Đà Nẵng

Có vị trí nằm ở bán đảo Sơn Trà, hải đăng Sơn Trà Đà Nẵng chỉ vừa mới được biết đến trong thời gian gần đây, nhưng đã trở thành địa điểm sống ảo được giới trẻ gọi tên. Ngọn hải đăng là một địa điểm ngắm cảnh đẹp và cũng là góc hình chụp lý tưởng để bạn thu về bộ hình cực lạ.

Hải đăng Sơn Trà Đà Nẵng có màu sắc ấn tượng, giúp bạn có được tấm hình chụp cực chất

Những ngọn hải đăng này là điểm đến quanh năm, nên khi mua vé máy bay Tết 2022 Bamboo đi du lịch bạn hoàn toàn có thể khám phá dễ dàng. Đừng quên lựa chọn những bộ trang phục đơn giản, đơn sắc để thu về tấm hình chụp cực chất tại các ngọn hải đăng này.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment