Vui chơi “thả ga” tại “Vùng đất kỳ diệu” ở Toronto

Những du khách từng mua vé máy bay đi Toronto đều không thể giấu được sự phấn khích khi kể về Công viên giải trí Vùng đất kỳ diệu ở Toronto, Canada. Thu hút du khách ngay từ cái tên hấp dẫn, hàng năm công viên giải trí Vùng đất diệu kỳ Canada thu hút hơn ba triệu lượt du khách đến đây vui chơi giải trí và tham qua ngắm cảnh.

Nằm cách trung tâm thành phố chỉ 40 phút đi xe, công viên Vùng đất kỳ diệu là một trong những điểm đến lý tưởng của thành phố Toronto. Đặc biệt, công viên còn có hệ thống xe bus Wonderland Express xuất phát từ bến York Mills oặc Yorkdale để tiện cho du khách tham quan. Tuy nhiên, từ tháng Chín đến tháng Mười, công viên này chỉ mở cửa vào những ngày cuối tuần. Do đó, những tín đồ đam mê khám phá Vùng đất diệu kỳ của Canada phải sắp xếp thời gian đặt vé máy bay hợp lý để không bỏ lỡ cơ hội tham quan, vui chơi ở địa điểm thú vị này.

Công viên Vùng đất diệu kỳ Canada, tên tiếng Anh là Canada’s Wonderland, là một công viên có diện tích rộng lớn (khoảng 330 mẫu Anh (130 ha)), hấp dẫn với hơn 200 địa điểm vui chơi thú vị. Công viên bao gồm 8 khu vực: Liên hoan Quốc tế, Đường Quốc tế, Action Zone, KidZville, Medieval Faire, Planet Snoopy, Splash và White Water Canyon.

Những đường tàu lượn cao tốc như thế này sẽ khiến bạn phải hét lên phấn khích
Những đường tàu lượn cao tốc như thế này sẽ khiến bạn phải hét lên phấn khích

Những du khách yêu thích cảm giác mạnh chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội thử một trong 16 tàu lượn siêu tốc để thu về những trải nghiệm hấp dẫn từ núi lao xuống trung tâm công viên và lượn xuống sát dòng sông trên tàu lượn Vortex. Hãy thử lòng dũng cảm của mình bằng cách bước lên tàu Leviathan – tàu lượn cao nhất ở Canada, với chiều cao lên đến 93 mét và tốc độ tối đa là 148 km/h. Đây cũng là tàu lượn siêu tốc có vận tốc “xé gió” nhất quốc gia này.

Bên cạnh đó, công viên cũng thiết kế những đường trượt dành cho các du khách muốn nhẹ nhàng hơn, như trường đua Joe Cool’s Dodgem School, hoặc Peanuts 500. Hoặc bạn có thể đưa gia đình nhỏ của mình đến khu Slide Timberwolf Falls và merry-go-round ở khu Antique.

Không chỉ vậy, vào những lúc nắng nóng, du khách còn có thể tìm đến công viên nước Splash Work. Đây là một công viên có khá nhiều hoạt động giải trí thú vị, như trượt máng, trượt nước, hồ bơi tạo sóng,… Ngoài ra, du khách còn có thể khám phá cuộc chiến giữa khủng long Tyrannosaurus Rex và Triceratops trong cảnh mô phỏng thời tiền sử của công viên.

Còn rất nhiều điều tuyệt vời khác ở công viên giải trí Canada’s Wonderland  và ở Toronto. Vậy bạn còn ngại ngần gì mà không liên hệ ngay với các đại lý EVA Air để sở hữu vé máy bay đi Toronto chất lượng nhất?

Chia sẻ bài viết này