Tìm đơn vị tư vấn gia công thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng đang là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe rất được người tiêu dùng tin tưởng, thị trường buôn bán thực phẩm chức năng luôn luôn có rất nhiều mặt hàng sôi động vì thế để có được sản phẩm vượt trội lấy trọn lòng tin của người tiêu dùng bạn cần có những mặt hàng tốt mang tình mới mẻ đột phá. Hãy đến với Novaco – chúng tôi và theo dõi bài viết để được tư vấn gia công thực phẩm chức năng tốt nhất nhé.

Đơn vị tư vấn gia công thực phẩm chức năng

Novaco là đơn vị cung cấp nguyên dược liệu thực phẩm chức năng cũng như các công nghệ triển khai sản phẩm với phương trâm linh hoạt Tư vấn gia công cho các đối tác lâu dài. Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh phân phối dược phẩm ở Việt Nam và các nước trong khu vực. Ở Novaco chúng tôi có các đội ngũ chuyên gia lâu năm và đội ngũ tìm kiếm chiết xuất dược liệu uy tín cung cấp các dịch vụ tư vấn,  nguyên dược liệu sản xuất thực phẩm chức năng, cung cấp nguyên dược liệu các loại cao dược liệu quý hiếm cho đến phổ biến, có thể cung cấp dây chuyền nấu cao dược liệu thuê cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối dược phẩm hay thực phẩm chức năng trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiến độ cam kết và các yêu cầu của quý khách hàng.

Tư vấn gia công thực phẩm chức năng

Điểm mạnh của Novaco – Tư vấn gia công thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam

Novaco có thể đảm nhiệm với năng suất hoạt động quy mô lớn, đối tác lâu dài phục vụ các đơn hàng lớn từ mọi miền hay trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể tư vấn gia công với hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn cao qua các khâu:  Từ nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng tinh chất – cho tới Chiết xuất tinh chế công nghệ cao – Sản xuất đại trà – Phân phối tới các đại lý và khách hàng nhỏ lẻ – Đánh giá sự hài lòng của khách hàng cũng như tư vấn chăm sóc khách hàng. Qua từng khâu lại có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm ngặt nghèo toàn diện với kiểm tra giám sát giám định nguyên vật liệu, bán thành phẩm cho tới thành phẩm bằng các công thức và thiết bị công nghệ cao chuyên dụng với đội ngũ nghiên cứu làng nghề lâu năm.

Chúng tôi luôn luôn Tư vấn gia công thực phẩm chức năng đề cao giá trị sản phẩm đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng, chúng tôi có sự đầu tư và phát triển mọi mặt cả trong và ngoài nước với sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với việc nghiên cứu khoa học công nghệ vào sản xuất giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm với tiêu chí chất lượng phải đi đầu mọi quy trình sản xuất từ nguyên vật liệu đầu vào tới gia công đóng gói và bán thành phẩm. Với kinh nghiệm tích lũy đó chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác với các đối tác doanh nghiệp cùng đồng hành trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh thực phẩm chức năng.

Với phương châm làm trọn gói toàn diện sản phẩm cho quý khách, Công ty cổ phần dược phẩm Novaco đã kết hợp các dây chuyền từ nhà máy sản xuất xây dựng các hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh để có thể Tư vấn gia công thực phẩm chức năng từ các khâu xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan.

Đến với Novaco là quý khách bạn đối tác có thể hoàn chỉnh mọi khâu sản phẩm đối với thực phẩm chức năng qua quá trình Tư vấn gia công thực phẩm chức năng của chúng tôi. Mọi thông tin liên hệ Hotline.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment