Tiến độ thi công xây dựng chung cư Vincity mới nhất

Tiến độ thi công xây dựng chung cư Vincity mới nhất
Đánh giá bài viết

Chung cư Vincity Gia Lâm là tổ hợp khu đô thị mang thương hiệu Vincity thuộc tập đoàn Vingroup đầu tiên sắp ra được ra mắt tại Hà Nội đáp ứng mọi kỳ vọng khát khao sở hữu căn hộ tầm trung của nhiều khách hàng. Chính vì thế, tiến độ thi công của chung cư Vincity cũng như thời gian mở bán luôn là chủ đề được sự quan tâm của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả những thông tin liên quan và tiến độ thi công cập nhật mới nhất về chung cư Vincity Gia Lâm

Thông tin mới nhất về tiến độ thi công chung cư Vincity Gia Lâm

Vừa qua UBND Tp Hà Nội đã ký quyết định về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết chung cư Vincity Gia Lâm, tỷ lệ 1/500. Vincity Gia Lâm nằm ở huyện Gia Lâm phía Tây Nam thuộc ranh giới thị trấn Trâu Quỳ và các xã Kiêu Kỵ – Đa Tốn – Đương Xá của huyện Gia Lâm, phía Đông Bắc và Tây Bắc của dự án giáp đường quy hoạch rộng 40m phía Đông Nam giáp cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Chung cư Vincity Gia Lâm có số vốn đầu tư lên tới 87.835 tỷ đồng với tổng diện tích 420ha cho quy mô dân cư khoảng 89.500 người. Vincity Gia Lâm sẽ được quy hoạch thiết kế mặt bằng gồm:

Khu biệt thự cao cấp bố trí bên trong lòng khu đô thị với các dãy nhà cao tầng chiều cao từ 25-38 tầng cùng với các hệ thống tiện ích theo kèm như trường học, bệnh viện , trung tâm thương mại,hệ thống hạ tầng công trình công cộng,…Chủ đầu tư đang chú trọng triển khai đồng bộ với tiến độ gấp rút nhanh chóng.

chung cư vincity

Tiến độ thi công chung cư Vincity Gia Lâm

Vào quý III/ 2017 chủ đầu tư đã chính thức khởi công xây dựng dự án chung cư Vincity Gia Lâm. Xây dựng dự án chung cư Vincity chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư xây dựng bất động sản và người lao động có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu căn hộ mang ưu điểm như Viên ngọc phía Đông cửa ngõ thủ đô Hà Nội.

Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua – Vingroup là chủ đầu tư xây dựng và phát triển dự án chung cư Vincity, chủ đầu tư đã làm đường thi công vận chuyển máy móc và triển khai xây dựng đồng bộ dự án. Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể về công tác chuẩn bị và triển khai của dự án. Theo bước theo chủ đầu tư dự án là tổng thầu thi công Coteccons – nhà thầu xây dựng quy mô chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam với gói thầu lớn nhất giá trị 35% tổng khối lượng công việc, Coteccons sẽ triển khai thi công toàn bộ 3 dự án tiềm năng của chủ đầu tư bao gồm:

  • Vincity ocean park Gia Lâm(364 ha)
  • Vincity New Sai Gon (251 ha)
  • Vincity park Tây Mỗ – Đại Mỗ (280 ha) với tổng cộng 200 tòa nhà.

Căn hộ mẫu chung cư Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm đã ra mắt với khoảng 66 tòa chung cư cao từ 28 tới 35 tầng. Thiết kế căn hộ mẫu Vincity ocean park Gia Lâm sẽ có đa dạng các loại căn hộ nhằm đảm bảo nhu cầu của khách hàng:

  • 30 – 48 m2 cho căn hộ có nhu cầu 1 phòng ngủ
  • 55 – 70 m2 cho căn hộ có nhu cầu 2 phòng ngủ
  • 80 – 90 m2 cho căn hộ có nhu cầu 3 phòng ngủ

Ngay bây giờ khu nhà mẫu của căn hộ dự án Chung cư Vincity nằm ở sàn giao dịch của chủ đầu tư tại khu đô thị Times City. Dự án chung cư Vincity Gia Lâm ra mắt sẽ là một trong những dự án hot nhất hiện nay vì thế mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục khi nhận được thông báo của chủ đầu tư vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như cập nhật tin tức mới nhất ngay từ hôm nay.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment