Thông cống nghẹt Bình Thạnh nhanh chóng chất lượng cao giá cả rẻ nhất thị trường

Quận Bình Thạnh với cơ cấu chính quyền 20 phường lớn nhỏ nơi dân cư luôn đông đúc nên nhu cầu sinh hoạt cũng rất lớn thường xảy ra các vấn đề tắc nghẽn cống nước hay chậu rửa, bồn cầu toilet…Để nhanh chóng giải quyết nỗi băn khoăn đó hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn chi tiết và giải quyết nhanh chóng mỗi khi cần thông cống nghẹt Bình Thạnh.

Thông cống nghẹt Bình Thạch và cách xử lý

Trước hết hãy giải quyết nỗi băn khoăn vì sao cống ống nhà mình lại có thể bị tắc nghẹt do các nguyên nhân sau đây để quý khách hàng có thể tránh mắc phải cũng như các phương pháp xử lý tạm thời:

  • Do giấy vệ sinh tắc nghẽn trong bồn cầu : đây là nguyên nhân phổ biến và chủ chốt trong quá trình sử dụng mà chúng ta hay mắc phải. Đặc biệt bạn cần phải lưu ý giấy vệ sinh hợp chuẩn cần có khả năng tự tiêu để tránh tắc nghẽn ống cống, nên tránh các loại giấy dai khó sử dụng và tiêu trong môi trường nước vì giấy dai có thể lắng đọng gây tích tụ lâu ngày có thể làm tắc ống cống bất cứ khi nào. Đối với loại giấy tự tiêu cách xử lý dễ dàng và đơn giản với chậu nước to xả nhanh và lớn vào bồn cầu để tạo áp lực thoát cho ống cống. Nên tránh dùng giấy viết học sinh vì loại này khó xử lý cần phải có biện pháp chuyên môn nên hãy gọi ngay cho đơn vị xử lý thông cống nghẹt.
  • Do nhu cầu đại tiện quá mức cũng có thể gây nghẹt bồn cầu tức thời, với trường hợp này khách hàng cần sử dụng que sắt dễ uốn để xử lý tạm thời.
  • Do đánh rơi vật thể lạ vào bồn cầu gây nghẹt ống cống : Với vật thể mềm dễ trôi kích thước nhỏ nên cố gắng dùng áp lực nước và khéo léo móc cuốn để lấy lên hoặc thúc trôi vật thể để có thể xử lý nhanh gọn trước khi kéo dài sự tích tụ lâu dần có thể gây lên nghẹt cả một đoạn ống cống.
  • Do bể phốt đã ứ đầy quá lâu năm sử dụng vì thế lượng phân trong bể tích tụ dần chưa xử lý vi sinh được, trong trường hợp tiện lợi nên mua các hóa chất sinh hóa trong xử lý bồn cầu để giải quyết vấn đề này hoặc gọi cho đơn vị môi trường thông ống cống để hút bể phốt nhanh chóng.

Thông cống nghẹt Bình Thạnh

Ngoài ra còn các nguyên nhân cố hữu vô ý xảy ra trong quá trình thi công như lắp đặt sai vị trí, lắp cổ ngỗng bệt xí không khớp với ống thoát, tắc ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt, tắc thoát bể phốt ra ngoài, thiếu đường thông hơi bể phốt hoặc bị tắc hơi.

Mọi lúc mọi nơi khi quý khách hàng cần hãy liên hệ với chúng tôi công ty chúng tôi có dịch vụ thông cống nghẹt Bình Thạnh rẻ nhất với nhiều năm thi công trong ngành cũng như các lợi ích cố hữu cho quý khách hàng:

  • Nhiều năm phục vụ hàng ngàn khách hàng thông cống nghẹt Bình Thạnh
  • Trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Cam kết bảo hành lâu nhất thị trường với giá cả rẻ nhất ở mọi nơi
  • Phục vụ 24/24 trong mọi ngày bất kể nghỉ lễ hay ngày Tết,..
  • Hóa đơn đỏ luôn sẵn sàng nếu quý khách yêu cầu
  • Dịch vụ trải dài không chỉ riêng ở Bình Thạnh mà mạng lưới phát triển khắp thành phố Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ, chỉ cần liên hệ với HOTLINE của chúng tôi bạn sẽ được lắng nghe tư vấn và giải quyết mọi công đoạn chỉ trong vài phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và xử lý nhanh chóng thông cống nghẹt Bình Thạch với chất lượng trên cả tuyệt vời giá cả rẻ nhất thị trường.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment