Tham quan khu mua sắm Hong Kong City Mall ở Houston

Một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn khi sắm vé máy bay đi Houston đó là Hong Kong City Mall. Đây là trung tâm mua sắm trong nhà của Châu Á lớn nhất khu vực Đông Nam nước Mỹ. Lối vào của khu mua sắm được thiết kế với kiến trúc mang đậm phong cách châu Á bởi rất giống mái hiên chùa. Bên trong khu mua sắm rộng lớn này bày bán tất cả các mặt hàng, đặc biệt là những đồ dùng và thực phẩm có nguồn gốc từ châu Á.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có rất nhiều cửa hàng bán đủ thứ từ gia vị, quần áo, giày dép, túi sách, vải vóc, phụ kiện và cả đồ ăn mang đậm chất Á Đông. Bạn có thể thưởng thức hương vị Phở của Việt Nam ở khu ẩm thực. Khi đã đặt chân vào Hong Kong City mall sẽ có cảm giác rất gần gũi, bạn còn có thể bắt gặp những người cùng quê nói được tiếng Việt ở đây, họ sẽ chỉ cho bạn cách mua được hàng tốt với giá cả hợp lý nhất.

Khu ẩm thực của Hong Kong City Mall
Khu ẩm thực của Hong Kong City Mall

Ngoài việc thu hút nhiều du khách Châu Á đến thăm quan, mua sắm. Hong Kong City mall ở Houston còn là nơi mà nhiều vị khách quốc tế tìm đến để tìm hiểu về văn hóa và ẩm thức phong phú của Á Đông. Khu mua sắm này được các cư dân và du khách quan tâm, nếu là khách du lịch từ Châu Á chắc chắn sẽ rất hài lòng với trung tâm thương mại, cửa hàng được thiết kế bày bán theo phong cách của quê hương mình. Tất cả mọi thứ du khách muốn đều được bán ở đây. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ những món đồ xuất xứ châu Á đến những món đồ hàng hiệu đắc tiền. Ngoài ra, đây được coi là một nơi gặp gỡ để trao đổi các cộng đồng châu Á tại Hoa Kỳ như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc…chính vì vậy mà ở đây còn là nơi mà bạn bè, du khách quốc tế đến để trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa châu Á nói chung.

Khu mua sắm này có diện tích rộng lớn với những khoảng vườn đầy màu sắc, các đài phun nước với các mảng hoa súng, bãi đậu xe rộng rãi và kích cỡ đồ sộ, tất cả những điều này góp phần làm cho Hong Kong City mall trở thành trung tâm của cộng đồng gốc Á lớn nhất khu vực Đông Nam nước Mỹ. Nếu bạn chưa mua vé máy bay đi Houston thì hãy nhanh tay book ngay vé đi Houston tại các Phòng vé Korean Air trên toàn quốc và đừng quên bỏ qua một nơi du lịch vô cùng hấp dẫn như thế này. Hệ thống các cửa hiệu mua sắm đa dạng ở Hong Kong City mall hứa hẹn sẽ cho bạn một ngày mua sắm thỏa thích.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment