Schaumburg, ngôi làng du lịch hút khách ở Chicago

Schaumburg, ngôi làng du lịch hút khách ở Chicago
Đánh giá bài viết

Schaumburg là một ngôi làng cách Chicago khoảng 28 dặm (45 km) về phía tây và khoảng 10 dặm (16 km) về phía tây bắc của sân bay quốc tế O’Hare. Tuy chỉ là một vùng ngoại ô phía tây bắc của thành phố nhưng Schaumburg thu hút lượng lớn du khách sắm vé máy bay đi Chicago giá rẻ mỗi năm vì nơi đây không chỉ có phong cảnh đẹp mà hội tụ đầy đủ yếu tố cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng và khám phá.

Bạn có thể thuê một chiếc xe hơi từ trung tâm Chicago và chạy đến ngoại ô Schaumburg, chỉ mất khoảng 30 phút. Đến đây, bạn có thể dành một chút thời gian và tận hưởng bằng việc mua sắm ở Trung tâm thương mại Woodfield rộng lớn. Mặc du nằm ở vùng ngoại ô nhưng trung tâm mua sắm Woodfield thu hút gần 30 triệu du khách mỗi năm, là trung tâm mua sắm lớn thứ 11 ở Hoa Kỳ, có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, khu ẩm thực và giải trí ở Trung tâm thương mại Woodfield. Ở đây còn có vào rạp chiếu phim PIX 5-D, rạp chiếu phim 5 chiều, nơi bạn có thể cảm nhận những chuyển động của các thước phim.

Woodfield – trung tâm thương mại rộng lớn ở Schaumburg, Chicago
Woodfield – trung tâm thương mại rộng lớn ở Schaumburg, Chicago

Nếu đi cùng trẻ nhỏ, bạn có thể đưa chúng đến Lego Land nằm ở phía bắc Schaumburg, đây là nơi gia đình bạn có thể xem mô hình đường chân trời Chicago bằng mô hình Lego, khám phá động vật rừng nhiệt đới có kích cỡ Lego, xây dựng và thử nghiệm đường đua Lego. Một hoạt động thú vị không kém là khám phá khu vực Fire Zone gần đó, có các hoạt động theo chủ đề phòng cháy chữa cháy dành cho trẻ em và xe cứu hỏa đích thực.

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi và thoát ra khỏi sự đông đúc của thành phố lớn thì hãy hướng đến khu bảo tồn thiên nhiên Spring Valley để thong thả dạo qua hơn 130 mẫu Anh (52,6 hecta) khu thảo nguyên được tái sinh ở giữa vùng ngoại ô Schaumburg. Hoặc khám phá di sản nghệ thuật của khu vực tại Phòng trưng bày Nghệ thuật Trickster, nơi đây trưng bày các tác phẩm của người Mỹ bản địa. Nếu yêu thích điêu khắc bạn có thể thả bộ qua Công viên Điêu khắc Chicago Athenaeum để chiêm ngưỡng những tác phẩm hoành tráng từ khắp nơi trên thế giới.

Một điều thú vị nữa thu hút du khách ở Schaumburg là bạn có thể xem hài kịch trực tiếp tại Chicago Improv hoặc câu lạc bộ hài kịch Laugh Out Loud. Ngoài ra, còn rất nhiều điều để bạn khám phá tại đây, đảm bảo hành trình đến Chicago sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Để chuyến đi Chicago thêm trọn vẹn, du khách nên liên hệ ngay đến số điện thoại EVA Air tại Việt Nam. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn về giá vé và hành trình bay để làm hành trang khám phá thành phố quyến rũ nhất bờ Đông nước Mỹ này!  

Chia sẻ bài viết này