Những trải nghiệm du lịch khó quên vào buổi tối ở Nha Trang

Nha Trang vào buổi tối khoác lên mình một tấm áo mới đầy màu sắc và là lúc mà du khách có thể tìm thấy nhiều hoạt động vui chơi tuyệt vời

Với đường bờ biển cát trắng trải dài, Nha Trang chính là thành phố du lịch biển hàng đầu ở Việt Nam. Cũng bởi vì thế nên có rất nhiều người chọn mua ve may bay tet 2020 đi Nha Trang, để được khám phá và vui chơi trên những bãi biển tuyệt đẹp của thành phố. Nhưng Nha Trang không chỉ có thế, thành phố còn mang đến nhiều trải nghiệm du lịch khó quên cho du khách, nhất là vào buổi tối.

  1. Xem nhạc nước ở Vinpearl Land

Vinpearl Land Nha Trang luôn là một địa điểm vui chơi lý tưởng ở Nha Trang, nhận được sự yêu thích của phần lớn du khách. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều hoạt động vui chơi giải trí tuyệt vời và không thiếu background đẹp để sống ảo. Đặc biệt, khi qua đêm tại Vinpearl Land, du khách còn được xem một mà trình diễn nhạc nước đầy ấn tượng. Sân khấu nhạc nước của Vinpearl Land được trang bị hệ thống ánh sáng, âm thanh chất lượng, tạo nên những màn trình diễn khó quên.

Màn trình diễn nhạc nước ấn tượng ở Vinpearl Land Nha Trang
  1. Câu mực đêm

Đã tới thành phố biển Nha Trang kể cả vào những ngày Tết, bạn cũng nên thực hiện một chuyến câu mực đêm. Đây sẽ là 1 trải nghiệm du lịch đánh nhớ và mang đến những kỷ niệm khó quên trong chuyến đi. Câu mực đêm ở Nha Trang bạn sẽ được nhìn ngắm cảnh biển đêm đặc biệt, lắng nghe âm thanh của biển cả mênh mông. Và tất nhiên, bạn sẽ có được cơ hội để câu những chú mực tươi ngon, đủ kích thước nữa đấy.

Câu mực đêm là một trải nghiệm đặc biệt mà bạn nên thử khi tới Nha Trang
  1. Đi dạo ở chợ đêm

Đi dạo tại chợ đêm ở thành phố chính là cách tuyệt vời để bạn khám phá nét đẹp văn hóa tại Nha Trang. Hơn nữa, đây cũng chính là cơ hội để mua sắm và thưởng thức những món ăn đường phố thơm ngon của thành phố. Chợ đêm tại Nha Trang tuy không lớn nhưng cũng đủ để bạn tìm thấy một chuyến đi đáng nhớ. Tại đây bạn có thể đi dạo, mua sắm các sản phẩm quần áo, đồ lưu niệm cho chuyến du lịch của mình.

Chợ đêm Nha Trang tuy không lớn nhưng là 1 điểm tham quan, mua sắm tuyệt vời

Ngoài là điểm tham quan hấp dẫn ban ngày, khi màn đêm buông xuống Nha Trang còn cung cấp nhiều hoạt động du lịch tuyệt vời cho du khách. Trên đây chính là 3 trải nghiệm lý tưởng nhất mà bạn nhất định phải thử khi mua vé máy bay Tết giá rẻ đi Nha Trang.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment