Mách bạn cách nhận biết than cục tốt và địa chỉ bán than cục uy tín

Bên cạnh các vấn đề về nhân sự, công nghệ, nguồn vốn thì việc nhận biết đâu là than cục tốt là việc rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đang dùng chất đốt để sản xuất. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp vào quy trình tạo ra sản phẩm của công ty, tác động tới thành bại của doanh nghiệp nếu như ta không biết gì về than mình đang sử dụng. Nếu không có sự hiểu biết hay tìm hiểu trước đó về nơi bán than cục uy tín thì bạn rất dễ mua phải than xấu, than tiêu xỉ, than có mùi, than không phù hợp cho lò hơi của mình để đốt hiệu quả. Thấu hiểu được nỗi lo lắng chung mà các khách hàng gặp phải, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách nhận biết đâu là than cục tốt và địa chỉ bán than cục tốt nhất hiện nay.

Cách nhận biết than cục tốt bằng trực quan

Khi đi tìm mua than cục, chắc chắn bạn sẽ được các đơn vị cho xem mẫu hàng. Nhưng không phải nơi nào cũng sẵn phòng và thiết bị thử ngay tại nơi bán để bạn kiểm tra chất lượng. Chính vì vậy, bạn chỉ có thể nhận diện bằng trực quan. Cụ thể:

  • Về màu sắc: than phải đen, có độ ánh
  • Về trọng lượng: cùng một kích cỡ than nhẹ hơn là than tốt hơn
  • Về ngửi: than không có mùi. Nếu mùi khó chịu tức là lượng lưu huỳnh cao
  • Tỉ lệ hạt: dưới cỡ, không vượt quá quy định của than tiêu chuẩn

Cơ sở buôn bán than cục uy tín, chất lượng cao

Trên thị trường, không thiếu các đơn vị kinh doanh dòng than cục bởi nhu cầu sử dụng của người dân và các doanh nghiệp rất cao. Nhưng không phải nơi nào cũng có chất lượng sản phẩm than tốt đạt chuẩn hàm lượng và thông số mà Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC27 Nhiên liệu khoáng rắn biên soạn. Nó còn tùy thuộc vào mỏ khai thác và quy trình chế biến, pha trộn than nguyên bản ra than thành phẩm.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực buôn bán than cục, Nhà Hà Thành cùng với thương hiệu Than Hòn Gai đã chiếm được lòng tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm đứng đầu cả nước cùng với dịch vụ chăm sóc chu đáo. Chúng tôi có đầy đủ  giấy tờ chứng nhận chất lượng cũng như giấy phép kinh doanh than cục và nhiều loại than khác. Bên cạnh đó, công ty sở hữu nhiều phòng thử nghiệm để sàng lọc, loại bỏ các sản phẩm kém và dùng để test mẫu gửi cho khách. 

Xem thêm: bán than xít

Quy trình bán than cục của công ty Nhà Hà Thành

Bước 1: Tiếp nhận và làm rõ yêu cầu của khách về sản phẩm như mức giá mong muốn, mục đích sử dụng,… Từ đó tìm ra sản phẩm thích hợp nhất.

Bước 2: Lấy mẫu thử về đốt nhiệt. Phân tích, đánh giá thông số kỹ thuật của than.

Bước 3: Gửi thông số và mẫu thử cho khách. Khách chấp thuận thì lấy mẫu đó làm cơ sở để sản xuất các lô hàng.

Bước 5: Đàm phán và thống nhất giá cũng như số lượng, ngày giao, cách thức vận chuyển

Bước 6: Lập giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn mua bán

Bước 7: Ký hợp đồng nguyên

Bước 8: Giao hàng và xác nhận

Để nhận được tư vấn kĩ hơn về cách thức mua bán than cục và nhiều loại than khác bạn vui lòng tới trụ sở Số 99 Lê Thánh Tông, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh hoặc số hotline 0915.572.527. Công ty Nhà Hà Thành rất vui khi được hợp tác với bạn.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment