Đến Houston thỏa sức mua sắm tại khu mua sắm Hong Kong

Du khách thường mua vé máy bay đi Houston, dù có nhu cầu mua sắm hay không cũng nên ghé khu mua sắm Hong Kong ít nhất một lần.

Khu mua sắm Hong Kong là trung tâm mua sắm dành cho người Châu Á lớn nhất vùng Đông Nam Mỹ. Nơi đây tập hợp các mặt hàng phong phú, đa dạng, thừa sức phục vụ cho mọi nhu cầu mua sắm.

Mặc dù là khu mua sắm nhưng phong cảnh nơi đây không có đến một “điểm trừ”. Nó được tô điểm bởi khoảng vườn tuơi đẹp, đầy màu sắc kết hợp với các đài phun nước, các mảng hoa súng thanh khiết. Bãi đậu xe cũng rất rộng rãi, đồ sộ,.. Biến nơi đây trở thành một khu mua sắm lộng lẫy và hấp dẫn du khách dù đứng ở mọi góc nhìn.

Sau khi mua sắm thỏa thích, du khách có thể quay trở ra ngoài để tận hưởng bầu không khí dễ chịu với một công viên thu nhỏ để nạp lại năng lượng tiếp tục cuộc hành trình. Không có mấy khu chợ có thể làm được điều này.

Không chỉ là nơi thu hút đông đảo du khách quốc tế. nơi đây cũng là khu mua sắm thu hút đông đảo người Việt hoặc người châu Á sống ở Mỹ đến đây mua sắm.

Khu mua sắm Hong Kong sầm uất, thu hút nhiều du khách ghé thăm
Khu mua sắm Hong Kong sầm uất, thu hút nhiều du khách ghé thăm

Nhắc đến Mỹ, ai cũng biết nơi đây tập trung các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Tuy nhiên, thân hình của những người gốc Mỹ thường những người gốc Á thường có sự khác biệt. Do đó, việc lựa chọn thời trang phù hợp của những người gốc Á ở Mỹ không phải là dễ dàng, đặc biệt là những người có vóc dáng nhỏ nhắn. Vì thế, khu mua sắm Hong Kong, với vai trò là khu mua sắm dành riêng cho người châu Á nghiễm nhiên trở thành trung tâm văn hóa của những người Mỹ gốc Á ở đây.

Ghé thăm khu mua sắm Hong Kong, du khách sẽ có dịp cảm nhận được nét đặc trưng trong phong cách mua sắm của người dân Châu Á. Từ các mặt hàng đến cách buôn bán, văn hóa trả giá,… Và đừng bất ngờ nếu thấy những người khách và chủ tiệm tán gẫu vui vẻ với nhau, vì đây là nơi dễ dàng nhất để những người đồng hương có dịp gặp mặt, tâm tình trong cuộc sống bề bộn ở nước Mỹ.

Mặc dù là khu mua sắm dành cho người châu Á nhưng rất nhiều khách Tây tìm đến khu mua sắm Hong Kong ở Houston để tìm hiểu về nét đẹp văn hóa của người dân châu Á.

Không chỉ riêng khu mua sắm Hong Kong, mua vé máy bay từ Tp.HCM đi Houston du khách còn có dịp khám phá vô số những địa điểm hấp dẫn. Với cảnh quan nổi bật và những tòa nhà chọc trời cao ngất, các rung tâm thương mại hiện đại,…

Chia sẻ bài viết này

Post Comment