Âm đạo giả giá rẻ Đèn pin GIRL Pussy

Đánh giá bài viết

Âm đạo giả giá rẻ Đèn pin GIRL Pussy

Đồ chơi tình dục nam như âm đạo giả giá rẻ đẳng cấp Đèn pin GIRL Pussy là một dòng item âm đạo giá rẻ giúp cho việc chụp ảnh bằng tự sướng của những cần mạnh đạt kết quả cao nhất. Giúp cậu bé tân dụng hết các cảm giác đạt khoái cảm đê mê, ngây ngất cua chốn khoái lạc. đồ chơi người lớn cho namtiến bộ với nước sơn bên ngoài đủ những màu sắc khác biệt, sang trọngthanh lịch. Giúp phái nam chắc chắn trong mọi tình huống sinh hoạt xẩy ra.

Phầm mền lồn giả được thiết kế bằng khối Silicon y tế đẳng cấp mềm mịn giống như da của thiếu phụ đang độ tuổi xuân xanh. Tươi mát sức sống xuân phơi phới làm cho những cậu bé luôn ngất xỉu ngây, ngây ngất xỉu. item cũng là sự lựa chọn hoàn hỏa nhất cho các bệnh nhân để làm tình một mình nhất cho việc tự thủ dâm của mình. Giúp bệnh nhân sướng điên đảo đảo điên. vật phẩm cũng là sự lựa chọn cho những bà phụ nữ mỗi lúc mang bầu bì mà vận giúp các chồng lên đỉnh của khoái cảm.

Âm đạo giả giá rẻ Đèn pin GIRL Pussy

Mua hàng tại dochoitinhduc24h.com

Giới thiệu chung Âm đạo giả giá rẻ Đèn pin GIRL Pussy

Tên sản phẩm: âm đạo giả -Bướm giả cấp cao Đèn pin Pink GIRL Pussy

Mã SP: DC07

yêu mến hiệu nổi tiếng: Đèn pin

Xuất xứ: Mỹ .

Chất liệu: khiến cho từ khối cao su y tế đẳng cấp Silicon, đảm bảo sự yên tâm không nên cho người sử dụng.

Kích thước: Chiều dài âm đạo: 240mm, Độ rộng: khoảng 80mm

Quy cách: Dài x Rộng: 240x80mm

Miêu tả chi tiết:

Âm đạo cu giả Đèn pin GIRL Pussy được thiết kế theo kiểu văn minh bậc nhất luôn mang điệu dạng sang trọng và sang trọng. Cấu tạo gồm 2 phần chính là phần cứng và phần mềm. Phân cứng là khối nhựa cứng ABS được đúc bới khuôn đúc theo dạng gây nênhàng loạt. Luôn cho độ cứng vững và bền dai chịu va đạp mạnh. song song khối này được dập theo hình của chiếc đèn Pin giúp ổn định khối Silicon tạo phầm mềm đồ chơi người lớn nam một phương án chắc chắn. Khối Silicon trực tiếp phát hình dáng của chiếc âm đạo. Âm đạo được thiết kế theo xu hướng lai châu âu, to mạnh bạo mẽ, chàn chề nhựa sống giúp kích thích cậu bé ngây ngất, chết giả ngây luôn từ đầu. Điểm khác lạ của âm đạo này là lỗ âm đạo vừa nhỏ dại lại vừa gấp rút giúp cậu bé nhỏ lúc làm tình một mình luôn có được cảm giác ghì chặt. làm cậu nhỏ xíu luộn cảm thấy khoái cảm cực đỉnh lúc tự sướng.

Đối tượng người dùng Âm đạo giả giá rẻ Đèn pin GIRL Pussy

Âm đạo giả giá rẻ Đèn pin GIRL Pussy

dùng cho các bạn trẻ, như sinh viên, học sinh, nhân viên chưa có gia đình mặc dù vậy lại có có nhu cầu tình dục cao để giải tỏa tâm sinh lý. sử dụng cho những người đã có gia đinh thế nhưng vì lý giải công tác hoặc đi khiến xa nhà không phải hậu phi bên cạnh thì Âm đạo giá rẻ Đèn pin GIRL Pussy có khả năng giúp Người mới tập về giải tỏa nhu cầu dục tình. Nhằm giúp cho bạn được thoải mái cũng như tinh thần phấn trấn nhất. sử dụng cho con trai cô đơn hoặc lẻ loi hoặc góa bà xã hoặc cung phi không còn tài năng tình dục. sử dụng cho đại trượng phu căng thẳng đầu óc trong công việc.

Lợi ích khi sử dụng Âm đạo giả giá rẻ Đèn pin GIRL Pussy

Giải tỏa được áp lực dục tình cho một số người chơi có nhu cầu dục tình cao, mang lại những phút giây thư gian chó các người chơi . Giải tỏa áp lực cho chàng cô đơn góa phi tần mạng lại sự gần ngũi da thịt cho chàng đã lâu ngày chưa được đụng chạm vào con gái. Giúp cho nam giới thoải mái tự tin hơn khi đứng trước phái đẹp. Giúp cho buôn bản hội giảm sút điểm thiếu sót lo về nhu cầu tình dục mang lại một xóm hội tiến bộ sang trọng hơn.

hướng dẫn dùng cũng như bảo quản

Mở lắp đầu và lắp phía cuối của phần cứng âm đạo ra, lấy khăn ướt lâu sạch trước lúc đưa vào dùng. Bôi Kem hay Gel bôi trơn lên mặt ân đạo cũng như lỗ âm đạo giúp cho âm đạo luôn trơn chu cũng như có độ âm giống như độ ẩm của âm đạo thật. khác biệt dẫn Gel bôi trơn vào lỗ âm đạo giúp cho lỗ âm đạo luôn nhầy trơn lúc vùng kín đưa vào. dùng Gel bôi trơn bôi lên nền của bộ phận sinh dục kích thích cho vùng kín cương cứng cũng như đưa vào lỗ âm đạo tới tần suất nhẹ nhàng cũng như rất nhanh dần lúc bộ phận sinh dục đạt được khoái cảm phóng tinh dich ra đồ chơi người lớn nam cũng như đưa vùng kín ra bên ngoài. lúc dương vât đã được dẫn ra bên ngoài. Lấy tay móc ngược khôi Silicom mêm ra và rửa tinh khiết bằng nước xà phòng. Phơi khô thoáng mát cũng như lắp lại dẫn vào hộp cất đi.

Chia sẻ bài viết này

Post Comment